30/08/2022 19:00 GMT+7

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt

V.C
V.C

Dù mùa hè hay mùa tựu trường, mỗi ngày con đều có cơ hội học hỏi bao điều mới lạ. Vậy bí quyết của các hot mom Việt để hành trình lớn khôn của con được trọn vẹn là gì?

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt - Ảnh 1.

Một bữa ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bé phát triển khoẻ mạnh

"Hot mom" và những nỗi niềm

Hot mom Hà Phương: Tăng đề kháng cho con từ những thói quen nhỏ nhất!

Với Phương, rèn cho con thói quen tốt ngay từ nhỏ chính là tiền đề để giúp con phát triển mạnh mẽ sau này. Đây cũng là cách giáo dục mà nhiều bà mẹ thông thái hiện đại đang quan tâm và áp dụng cho con.

"Mùa hè, mình trở thành "cô giáo" ở nhà, rèn cho con những thói quen nhỏ hàng ngày như cho con ngủ đủ giấc, đúng giờ để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một ngày hoạt động. Ăn sáng cũng vậy, đúng bữa và đủ dinh dưỡng để đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho con. Trộm vía bé nhà mình ăn ngoan, ngủ ngon, ít ốm vặt hẳn. Thấy con không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị vì bệnh vặt nữa, vui vẻ khám phá những trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày mình cũng an tâm".

Với Hot mom Hà Vũ:  Giúp con có đề kháng tốt, là cách bảo vệ con hiệu quả nhất!

"Bé Cherry nhà mình dễ bệnh vặt lắm, hè đến thay đổi lịch sinh hoạt là ảnh hưởng liền. Mọi kế hoạch vui chơi cũng bị trì hoãn theo. Trộm vía sau một thời gian xây dựng thói quen lành mạnh cho con thì sức khoẻ cải thiện hẳn. 

Mới đây Cherry ra sân tập thể dục làm quen thêm được bạn mới nên thích lắm, còn đòi mẹ hôm sau cho con học bơi với các bạn nữa". Hà Vũ cho rằng ưu tiên xây dựng cho con sức đề kháng tốt thì "cánh cửa học hỏi" của con mới luôn rộng mở, con sẽ được tự do khám phá, học hỏi mỗi ngày.

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt - Ảnh 2.

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con thoả sức vui chơi, học hỏi vạn điều hay

Hot mom Phương Anh: Tạo nền tảng đề kháng vững vàng, để con tự do khám phá thế giới!

"Phương Anh biết trong mắt con mỗi ngày giống như một "cuộc phiêu lưu" thú vị vậy, bởi con sẽ biết thêm được bao điều mới lạ và hay ho. Vì thế để con lớn khôn tự nhiên và lành mạnh, mình luôn cố gắng tạo cơ hội cho con được tự do trải nghiệm, học hỏi từ chính thực tế xung quanh. 

Mình rất vui khi thấy con hay tò mò đặt câu hỏi tại sao", lại còn lém lỉnh hỏi mẹ "con thử làm việc này, chuyện kia có được không?". Thế nên mình rất chăm chút tăng cường sức đề kháng cho con, con có khỏe mạnh thì mới làm được điều con thích, khám phá học hỏi không ngừng.

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt - Ảnh 3.

Mỗi ngày uống sữa chua lên men Probi, con thoả sức khám phá thế giới

"Mùa hè này bé Sóc thích môn trượt pa-tin lắm, tuần nào cũng đều đặn 3 buổi ra công viên chơi với chúng bạn, trông Sóc năng động hẳn". Phương Anh chia sẻ.

Giúp cơ hội "học hỏi không ngừng" của con luôn rộng mở!

Khi thấy con khôn lớn, học được bao điều hay mỗi ngày, bố mẹ càng nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ cho con sức đề kháng tốt, không bị nhiễm bệnh vặt, thì "cánh cửa học hỏi" của con mới luôn rộng mở!

Phương pháp chăm con thời hiện đại của các ‘hot mom’ Việt - Ảnh 4.

Tạo cơ hội cho con khám phá, học hỏi thế giới xung quanh

Bố mẹ hãy trang bị cho con sức khoẻ thật tốt, nhất là khi một năm học mới lại sắp bắt đầu để con có thể tha hồ học hỏi nhé! Probi hiểu rằng, chăm sóc, nuôi dưỡng con là cả một quá trình dài, bố mẹ hãy kiên nhẫn, giúp con phát huy tốt khả năng về thể chất cũng như tinh thần. 

Cụ thể như hãy xây dựng cho con một nền tảng đề kháng vững chắc ngay từ hôm nay qua chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bên cạnh đó, bổ sung thêm các thực phẩm hỗ trợ đề kháng, giúp hệ tiêu hoá con vững vàng như cho con uống 2 chai sữa chua uống lên men Probi, cung cấp bổ sung Probiotics mỗi ngày, cùng hàng tỉ lợi khuẩn độc quyền L. Casei 431 giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng đề kháng, tạo một tấm khiên vững chắc bảo vệ con trước những bệnh vặt có nguy cơ làm cản trở quá trình phát triển của con yêu.

Và tất nhiên, mỗi bố mẹ sẽ có những cách chăm sóc con theo nhiều cách yêu thương khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn rằng bố mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất. Hãy cùng Probi, tăng sức đề kháng ngay từ bên trong mỗi ngày, để các con sẵn sàng vui chơi, thoả sức rộng cửa khám phá dù là trong mùa hè hay một năm học mới đầy thú vị phía trước nhé!


probi

Sữa chua uống lên men Vinamilk Probi là thành tựu nghiên cứu khoa học giữa Vinamilk và Chr Hansen Đan Mạch - tập đoàn men sống hàng đầu Châu Âu. Vinamilk Probi được bổ sung hàng tỉ lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei L.Casei 431®. Đây là loại lợi khuẩn với hơn 20 kiểm chứng lâm sàn và được nhắc đến trong 80 ấn phẩm khoa học nhờ tác dụng hỗ trợ miễn dịch đường ruột, tăng cường đề kháng, giảm bệnh vặt.

(*) Sản phẩm được khuyên dùng 2 chai mỗi ngày để tăng cường đề kháng, phòng ngừa bệnh vặt ở trẻ.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm https://giacmosuaviet.com.vn/collections/sua-chua-uong-probi

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0