28/02/2015 10:35 GMT+7

Xe hơi tông vào nhà dân, một bé trai trong nhà bị thương

ĐỨC THANH - ĐẠI VIỆT
ĐỨC THANH - ĐẠI VIỆT

TTO - Sáng 28-2, thông tin từ Công an Q.8 (TP.HCM) cho biết Công an đã lập biên bản vụ TNGT do một tài xế lái xe hơi gây ra trên đường Hưng Phú.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn -  Ảnh: Đức Thanh

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 4g20 ngày 28-2 trên đường Hưng Phú (Q.8, TP.HCM), làm hư hỏng 5 xe máy, sập phần mặt tiền một căn nhà và làm một bé trai đang ngủ trong căn nhà trên bị thương nặng.

Thời điểm trên, tài xế Nguyễn Huỳnh Anh Vũ (35 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) lái xe hơi hiệu Chevrolet, mang biển số 51C - 329.16, chạy từ cầu Chánh Hưng (Q.8) hướng về cầu Chữ Y.

Khi đến trước khu vực nhà số 546 Hưng Phú (P.9, Q.8), bất ngờ xe hơi do tài xế Vũ lái lao qua phần đường ngược chiều tông đổ 5 chiếc xe gắn máy của người dân đang dựng tại đây. Xe này tiếp tục tông đổ 2 cây xanh bên đường, rồi húc sập phần mặt tiền của nhà số 542 Hưng Phú mới dừng hẳn.

Khi xe hơi tông vào nhà 542, đã làm em Nguyễn Hoài Đức (3 tuổi) đang ngủ trong nhà bị thương nặng ở vùng đầu và phải đưa đi cấp cứu.

Trong nhà còn có chị Nguyễn Thị Ngọc Bạch (40 tuổi, mẹ của em Đức) và em của chị Bạch nhưng rất may cả hai người này không bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn -  Ảnh: Đức Thanh
Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn -  Ảnh: Đức Thanh

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Đội cảnh sát giao thông phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an Q.8 lập biên bản, đưa tài xế Vũ và các phương tiện bị hư hỏng trong vụ tai nạn về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0