05/02/2023 20:14 GMT+7

Nữ ca sĩ bị tống tiền hơn 6 tỉ vì video nhạy cảm

Nữ ca sĩ nổi tiếng Aya Nakamura của Pháp đệ đơn khiếu nại về hành vi tống tiền và đe dọa công bố video nhạy cảm.

Nữ ca sĩ bị tống tiền hơn 6 tỉ vì video nhạy cảm - Ảnh 1.

Ngôi sao người Pháp gốc Mali Aya Nakamura mới đây đã gửi đơn khiếu nại vì bị tống tiền dọa tung video nhạy cảm - Ảnh: TIMES

Theo báo Sunday Journal ngày 5-2, nữ ca sĩ 27 tuổi gửi đơn khiếu nại đối với một người tống tiền và đe dọa tung video nhạy cảm của cô.

Cơ quan công tố xã Meaux, thuộc vùng đô thị Paris, Pháp, thông báo họ đang điều tra hành vi trộm cắp và tống tiền sau khi nhận đơn khiếu nại từ Aya Nakamura.

Aya Nakamura nộp đơn khiếu nại tại đồn cảnh sát ở Chelles, một xã thuộc Seine-et-Marne nơi cô cư trú.

Theo đơn khiếu nại, khi nhà cô bị trộm vào cuối tháng 12-2022, Aya Nakamura bị mất một số đồ vật, trong đó có hai máy tính bảng chứa video cá nhân của cô.

Aya Nakamura nói thêm rằng một người không rõ danh tính đã liên lạc với cô vào cuối tháng 1 vừa qua và tuyên bố đang sở hữu những hình ảnh trên. Kẻ tống tiền yêu cầu Aya Nakamura đưa 250.000 euro (hơn 6,3 tỉ đồng Việt Nam) để tránh y tung những video này lên mạng.

Hai ngày sau khi đơn khiếu nại này được đệ trình, nữ ca sĩ đã có mặt tại Tòa án hình sự Bobigny cùng chồng cũ trong một vụ kiện bạo lực gia đình riêng biệt.

Aya Nakamura là ngôi sao người Pháp gốc Mali, có tên thật là Aya Danioko.

Chỉ trong vài năm qua, Aya Nakamura đã trở thành một biểu tượng của âm nhạc Pháp và cũng là một hiện tượng trên thị trường quốc tế.

Ba buổi hòa nhạc của Nakamura tại thủ đô Paris, Pháp, vào tháng 5 tới đã cháy vé trong vòng chưa đầy 15 phút sau khi mở bán.

Tống tiền người tình Việt kiều bằng clip Tống tiền người tình Việt kiều bằng clip 'nóng'

Thông qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S. (Việt kiều Mỹ), sau đó 'chat sex' và bí mật quay lại toàn bộ clip "nóng" liên quan để tống tiền 'người tình'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0