Xe
06/02/2023 19:00 GMT+7

Nissan Almera 2023 lộ diện ở Đông Nam Á, có thể sớm về Việt Nam với bản động cơ như Kicks đang bán

Nissan Almera ở thị trường Đông Nam Á sắp được cập nhật giống Versa được bán ở thị trường Bắc Mỹ.

Nissan Almera 2023 lộ diện ở Đông Nam Á, có thể sớm về Việt Nam với bản động cơ như Kicks đang bán - Ảnh 1.

Hình ảnh Nissan Almera được bắt gặp ở Thái Lan - Ảnh: Kitsguy

Sau khi Versa được cập nhật lớn giữa vòng đời, khả năng cao Nissan Almera ở Đông Nam Á cũng sẽ nhận được thay đổi tương tự.

Sở dĩ có thể nói vậy bởi Versa là tên gọi của Almera ở thị trường Bắc Mỹ, và Almera facelift đã xuất hiện ở Thái Lan. Chủ kênh YouTube Kitsguy đã bắt gặp mẫu xe trong trạng thái ngụy trang khi đang dừng đổ xăng. Từ video, có thể thấy Nissan Almera giữ lại khá nhiều nét của bản đang hiện có trên thị trường.

Trong nhóm Nissan Almera 2020 Club Thailand trên Facebook, một người dùng khác chia sẻ ảnh chụp lại đầu xe Almera facelift 2024, cho thấy khả năng cao lưới tản nhiệt sẽ được thiết kế tương tự loại V-Motion cải tiến giống Versa.

Ngoài thay đổi phần đầu xe, Versa không có nâng cấp gì về hệ truyền động hay thay đổi thiết kế đuôi xe cũng như nội thất. Có khả năng Almera cũng vậy.

Nissan Almera 2023 lộ diện ở Đông Nam Á, có thể sớm về Việt Nam với bản động cơ như Kicks đang bán - Ảnh 2.

Phần đầu xe Nissan Almera facelift được người đi đường chụp lại - Ảnh: Nissan Almera 2020 Club Thailand

Nissan Almera 2023 lộ diện ở Đông Nam Á, có thể sớm về Việt Nam với bản động cơ như Kicks đang bán - Ảnh 3.

Hình ảnh Nissan Versa tại thị trường Bắc Mỹ - Ảnh: Nissan

Động cơ được trang bị cho Versa là loại 1.6L 4 xy lanh hút khí tự nhiên 120 mã lực, 155 Nm mô men xoắn, trong khi tại Đông Nam Á, Almera chỉ chạy máy 1.0L 3 xy lanh tăng áp 99 mã lực, 152 Nm.

Tuy nhiên, có khả năng Nissan Almera sẽ có bản hybrid e-Power tương tự Nissan Kicks, với động cơ 1.2L hút khí tự nhiên hỗ trợ bằng pin 2.06 kWh và mô tơ điện 134 mã lực/280 Nm, nhằm tăng sức cạnh tranh trước Honda City với phiên bản RS e:HEV trong đội hình.

Người dùng đánh giá Nissan Almera sau 18.000 km: Người dùng đánh giá Nissan Almera sau 18.000 km: 'Nuôi rẻ, không yếu như lời đồn'

Gặp chút khó khăn khi hệ thống đại lý chính hãng còn mỏng nhưng chủ xe Nissan Almera vẫn cho rằng đây là mẫu xe đáng mua của phân khúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0