26/12/2022 09:04 GMT+7

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt tại Moonflower TP.HCM

T.D.V
T.D.V

Những lũa lan hồ điệp với kiểu dáng độc lạ, sang trọng vừa được Moon Flower ‘trình làng’, giúp quý khách có thêm lựa chọn về quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt tại Moonflower TP.HCM - Ảnh 1.

Lan hồ điệp là một loài hoa mang ý nghĩa tốt đẹp, biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng và tài lộc. Cộng hưởng cùng phần thân gỗ lũa với đường nét tinh tế đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Lũa lan hồ điệp là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng nhân dịp Tết 2023 này

Trước tết Nguyên đán 3 tuần, cửa hàng Moon Flower (117 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM) rực rỡ hơn bởi hàng chục chậu lan hồ điệp trồng trên gỗ lũa kiểu dáng độc lạ trưng bày phục vụ khách mua chưng tết. Những lũa hoa này mọi năm thịnh hành ở thị trường phía Bắc, nay đã có mặt ở TP.HCM.

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt tại Moonflower TP.HCM - Ảnh 2.

Điều tạo nên điểm nhấn chính là, qua bàn tay điêu khắc của các nghệ nhân, những khúc lũa tự nhiên (phần lõi của gốc cây cổ thụ quý hiếm như hương, lim, sến…) lại trở thành tác phẩm nghệ thuật giá trị, độc đáo

Tại Moon Flower, với 15 triệu đồng, khách hàng yêu hoa lan ở phía Nam đã có thể sở hữu một lũa hoa kiêu sa, sang trọng để tặng cho người thân và chưng trong nhà những ngày tết.

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt Tại Moonflower TP.HCM

Bà Lê Thị Thùy Trang - CEO Moon Flower, chia sẻ: "Vài năm trở lại đây, ngoài mai, cúc, quất… lan hồ điệp được nhiều người dân miền Nam lựa chọn để chơi tết.

Vì vậy, trong năm đầu tiên ‘trình làng’ sản phẩm độc đáo này, Moon Flower sẽ thiết kế những lũa hoa lan hồ điệp để phục vụ đông đảo người yêu hoa".

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt tại Moonflower TP.HCM - Ảnh 4.

Phần chân lũa với những đường nét tinh xảo mang đậm nét nghệ thuật, độc đáo và những nét đặc trưng riêng biệt. Lan hồ điệp được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng hoa đạt chuẩn và độ bền cao

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu chân gỗ lũa và lan hồ điệp theo mong muốn và sở thích. Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao sẽ tiến hành ghép lan theo hình dáng chân gỗ lũa, đảm bảo tính độc đáo cũng như độc quyền đối với từng sản phẩm.

Những lũa lan hồ điệp độc lạ đã có mặt tại Moonflower TP.HCM - Ảnh 5.

Với những khách hàng có nhu cầu, Moon Flower cũng sẵn sàng nhận thiết kế những lũa hoa có giá cao hơn 15 triệu đồng.

Những lũa lan hồ điệp sẽ được các thợ lâu năm cắm cầu kỳ, đủ các kiểu dáng mâm xôi, bonsai Nhật, thuyền buồm... Đây sẽ là món quà để những người yêu lan cũng như các khối doanh nghiệp dùng làm quà tặng, chưng tết với mong muốn một năm sung túc, thịnh vượng và tài lộc

bà Trang chia sẻ

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0