18/08/2021 15:00 GMT+7

Nhãn hàng Meizan chung tay ủng hộ 10 tỉ đồng cho Trung tâm An sinh TP.HCM

P.Q
P.Q

Ngày 15-8, nhãn hàng Meizan thuộc tập đoàn Wilmar CLV trao tặng 100.000 phần quà với tổng giá trị 10 tỉ đồng cho Trung tâm An sinh TP.HCM để hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Nhãn hàng Meizan chung tay ủng hộ 10 tỉ đồng cho Trung tâm An sinh TP.HCM - Ảnh 1.

Tập đoàn Wilmar CLV chung tay ủng hộ ủng hộ 10 tỉ đồng hỗ trợ người dân TP.HCM vượt qua đại dịch

Ban lãnh đạo thành phố ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các tập đoàn và doanh nghiệp trong việc chung tay cùng thành phố triển khai các biện pháp hỗ trợ, chăm lo đời sống của người dân trong tình hình dịch bệnh.

Theo đó, trong thời gian sớm nhất, 100.000 phần quà (mỗi phần bao gồm 5kg gạo Thiên Kim Tây Đô và 1 chai dầu ăn cao cấp Meizan (loại 1 lít) sẽ được trao tặng cho đối tượng người dân ở khu cách ly tập trung, khu dân cư bị phong tỏa và người dân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên tất cả các quận, huyện trực thuộc TP.HCM.

Ngay từ đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 đầu tiên, tập đoàn Wilmar CLV đã kết hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thực hiện nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa hướng đến người dân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điển hình như chương trình ATM di động - trao tặng gạo cho bà con tại 10 tỉnh miền Trung, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ, y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, người dân ở khu cách ly tập trung và các khu dân cư bị phong tỏa ở hai miền Nam, Bắc. 

Cùng với hoạt động hỗ trợ 10 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM lần này và các hoạt động hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh đã thực hiện từ đầu năm đến nay, tập đoàn Wilmar CLV đã hỗ trợ hơn 26 tỉ đồng.

Nhãn hàng Meizan chung tay ủng hộ 10 tỉ đồng cho Trung tâm An sinh TP.HCM - Ảnh 2.

Chương trình ATM gạo di động tại Thanh Hóa vào tháng 5-2020

Ông Thái Kim Sơn - đại diện Tập đoàn chia sẻ: "TP.HCM vốn là đầu tàu kinh tế của cả nước - là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trụ sở sản xuất kinh doanh trọng điểm, trong đó bao gồm khối nhà máy và văn phòng của Tập đoàn Wilmar CLV. Chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn mà chúng ta đang phải gánh chịu trong đại dịch này. 

Xuất phát từ lý do đó, mặc dù cũng đang trực tiếp gánh chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh gây ra nhưng chúng tôi nghĩ rằng người dân có hoàn cảnh khó khăn còn chật vật hơn rất nhiều, là đối tượng đang phải gánh chịu nhiều khó khăn vất vả nhất, nên cần có sự chung tay chia sẻ từ nhiều nguồn lực khác nhau. 

Hơn lúc nào hết đây cũng chính là lúc mỗi doanh nghiệp cần nâng cao trách nhiệm hướng đến cộng đồng. Cùng với sự đồng lòng của Chính phủ, các doanh nghiệp và những nhà hảo tâm, chúng ta tin rằng người dân TP.HCM sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời trong công tác phòng - chống dịch bệnh để TP.HCM - chung tay quyết thắng đại dịch!".

Tính đến nay, TP.HCM đã trải qua hơn 2 tháng ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19 với tổng số ca bệnh vượt mức 150.000 ca cùng hàng loạt gánh nặng khác về y tế, hoạt động sản xuất kinh doanh, vận chuyển… 

Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng của Chính phủ và các cơ quan, ban ngành, cùng sự chung tay của các doanh nghiệp, tổ chức và người dân cả nước, quyết tâm chiến thắng đại dịch không chỉ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh miền Nam mà còn trên cả nước hy vọng sẽ đạt kết quả tích cực trong một ngày không xa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0