Xe
18/10/2022 07:25 GMT+7

'Nhà trong ngõ nhỏ, không có chỗ đỗ thì nên mua xe gì?'

Độc giả PHI KHANH
Độc giả PHI KHANH

"Tôi muốn mua xe nhưng luôn ngại trong vấn đề tìm chỗ đậu. Vậy tôi nên mua cỡ nhỏ nào?", một độc giả đặt câu hỏi.

Nhà trong ngõ nhỏ, không có chỗ đỗ thì nên mua xe gì? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi sống trong ngõ nên mua ô tô chắc chắn phải đem đi gửi. Gần nhà tôi có chỗ để gửi xe, nhưng khu tôi sống nhiều nhà có xe lắm, "đất chật người đông", tìm được chỗ trống cũng không phải dễ dàng.

Ngại tìm chỗ đậu, đã có thời gian tôi toàn đi lại bằng taxi công nghệ. Nhưng chỉ được một thời gian thì phải bỏ, vì nhiều lý do, nhưng phần lớn do công việc cần đi lại gặp khách hàng, bắt xe liên tục không tiện. Đi xe máy thì cơ động, nhưng tôi khá băn khoăn vì sợ trông sẽ nhếch nhác khi gặp khách hàng mà trời lại đổ mưa chẳng hạn. Nên cuối cùng tôi vẫn quyết định mua ô tô.

Với những lý do trên, tôi biết chỉ có thể mua xe hạng A hoặc B. Vậy tôi nên lựa chọn chiếc xe nào? Tôi tìm xe tiết kiệm nhiên liệu (có lẽ các xe cỡ nhỏ không phải băn khoăn điều này), không điện (tôi gửi xe nên sạc sẽ hơi bất tiện), SUV/crossover càng tốt (tôi quan tâm gầm cao vì sẽ tốt hơn trong mùa mưa bão).

* Mời bạn đọc chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài.

Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios? Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios?

"Mẫu xe Hàn Quốc Hyundai Accent kiểu dáng bắt mắt, nhiều trang bị hiện đại, trong khi Toyota Vios được đánh giá bền bỉ, khiến tôi rất băn khoăn khi lựa chọn hai dòng xe này", một độc giả hỏi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0