31/08/2022 10:44 GMT+7

Nhà hàng Bếp Tre, nơi tôn vinh phong vị ẩm thực 3 miền

T.D.V - KHÁNH QUÂN
T.D.V - KHÁNH QUÂN

Ngày 28-8, Tập đoàn Đạt Phương đã khai trương nhà hàng món ngon ba miền Bếp Tre tại khu đô thị Casamia Calm Hoi An (TP Hội An, Quảng Nam), nối tiếp sau thành công của Tre Coffee - Lounge&Dining.

Nhà hàng Bếp Tre, nơi tôn vinh phong vị ẩm thực 3 miền - Ảnh 1.

Nhà hàng Bếp Tre - không gian đậm chất nghệ thuật

Với mong muốn tôn vinh nét đặc trưng phong vị ẩm thực của ba miền Bắc - Trung - Nam, kết nối thực khách muôn phương ghé thăm phố cổ trong một không gian đậm chất Việt, nhà hàng Bếp Tre mang đến cảm xúc của sự "trở về".

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nơi đây là quầy bếp mở được gợi cảm hứng từ hình dáng của những chiếc ghe làng mộc Kim Bồng nằm úp ngược thảnh thơi sau chuyến ra khơi đầy ắp, kết hợp với vật liệu trang trí gần gũi từ gốm Thanh Hà, tất cả tạo nên sự ấm cúng mà rất đỗi thân quen.

Nhà hàng Bếp Tre, nơi tôn vinh phong vị ẩm thực 3 miền - Ảnh 2.

Thưởng thức món ngon ba miền chuẩn phong vị tại Bếp Tre

Nhà hàng Bếp Tre được Tập đoàn Đạt Phương đầu tư thiết kế không gian rộng đến 600m2, có sức chứa 300 khách tại Casamia, khu đô thị mang phong cách resort nằm trong lòng thành phố di sản.

Từ nguồn nguyên liệu tươi sạch ở tại địa phương, qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa, những món ăn được chế biến tỉ mỉ với nhiều công thức riêng nhằm giữ sắc hương phong vị nhưng vẫn tạo nên dấu ấn độc đáo cho ẩm thực mỗi vùng.

Đạt Phương Group đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 523 tỷ trong 2022 Đạt Phương Group đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 523 tỷ trong 2022

Nhất quán với định hướng phát triển bền vững, chắc chắn trong từng bước đi, dựa trên sức mạnh nội lực, Đạt Phương đặt ra những mục tiêu rất cụ thể trong phiên họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vừa tổ chức thành công tại Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0