25/11/2021 08:00 GMT+7

Ngày hội Tân Sinh Viên 2021: Z – Vững Bước Tương Lai

T.D.V
T.D.V

Nhà Văn Hoá Sinh Viên TP.HCM cùng với sự đồng hành của nhãn hàng MyVita đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh Viên năm 2021

Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM cùng với sự đồng hành của nhãn hàng MyVita đã tổ chức Ngày hội Tân Sinh Viên năm 2021 mang tên 'Super Z – Vững bước tương lai', nằm trong chuỗi hoạt động Tân Sinh Viên năm 2021.

Ngày hội Tân Sinh Viên 2021: Z – Vững Bước Tương Lai - Ảnh 1.

Chương trình Ngày Hội Tân Sinh Viên 2021 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và MC Thu Hà cùng sự tham gia của rất nhiều sinh viên Thành Phố.

Chuỗi hoạt động Tân Sinh Viên năm 2021 với chủ đề: 'Z – Vững bước tương lai' được tổ chức trực tuyến từ ngày 6-11 đến ngày 12-11-2021, gồm những hoạt động: văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, tư vấn hỗ trợ sinh viên, giới thiệu các phương pháp học hiệu quả, gala ca múa nhạc…

Ngày hội Tân Sinh Viên 2021: Z – Vững Bước Tương Lai - Ảnh 2.

K-ICM và RYO đã 'quẩy' tưng bừng và gửi lời chúc mừng đến toàn thể Tân Sinh Viên 2021.

Ngày hội Tân Sinh Viên 2021 đã thu hút hơn 150 ngàn lượt theo dõi trực tuyến trên 25 nền tảng Fanpage lớn như Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM, Media Digital Hub, Thành Đoàn TP.HCM...

Chương trình gồm ba phần. 

* Phần 1: Hi Z – Chào mừng tân sinh viên. 

* Phần 2: Z – Vững vàng: TS. Đào Lê Hoà An, TS. Phạm Ngọc Hiền cùng Th.S Nguyễn Mai Lâm chia sẻ thông tin cần thiết để sinh viên bước vào chặng đường mới. 

* Phần 3: Z - Trưởng thành: Các tân sinh viên được học hỏi về sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động của GenZ, cũng như được giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: Dật Hanh, K-ICM, RYO, Chu Chu, Hồ Tuấn Phúc…

Ngày hội Tân Sinh Viên 2021: Z – Vững Bước Tương Lai - Ảnh 3.

Tiến sĩ Tâm lý - Hướng nghiệp Đào Lê Hoà An đã có những chia sẻ hữu ích để sinh viên có được tâm lý và sức khoẻ tốt nhất.

Đơn vị đồng hành - Nhãn hàng MyVita đã dành tặng nhiều phần quà đến các bạn sinh viên thông qua minigame. Các sản phẩm viên sủi MyVita Strong và viên ngậm MyVita Protect bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất để nâng cao sức đề kháng cho các bạn sinh viên có sức khoẻ tốt và học tập tốt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0