15/09/2022 15:00 GMT+7

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút

P.Q
P.Q

Be-Cake là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ, đặc biệt là Gen Z.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút - Ảnh 1.

Diện mạo tươi trẻ, bắt mắt của thẻ tín dụng Be-Cake Visa dành cho giới trẻ

Ngân hàng số Cake và nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be vừa bắt tay Visa để ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu Be-Cake.

Thẻ tín dụng này cung cấp cho khách hàng ba tính năng tốt nhất bao gồm tính nhanh chóng và bảo mật của thanh toán số Visa, sự linh hoạt của ngân hàng số Cake by VPBank và nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ hàng đầu Việt Nam - Be.

Cake hỗ trợ khách hàng quản lý chi tiêu hằng ngày thông qua ngân hàng số không thu phí, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa toàn diện và đã thu hút hơn 2 triệu người dùng.

"Cake tự hào là một trong những ngân hàng số hiếm hoi có khả năng phát hành thẻ tín dụng quốc tế chỉ trong 2 năm vận hành. Với thẻ tín dụng mới ra mắt, Cake trở thành ngân hàng số cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính thiết yếu bao gồm thanh toán, tiết kiệm, cho vay, đầu tư vi mô và thẻ tín dụng", ông Nguyễn Hữu Quang - Tổng Giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank cho biết.

Ngoài ra, sự ra mắt của thẻ tín dụng cho thấy sức mạnh của hệ sinh thái Be Group. Chưa đầy 4 năm hoạt động, Be không chỉ dừng lại với ứng dụng gọi xe mà đã trở thành nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ.

Thông qua mối quan hệ đối tác với Visa, Be đã chứng minh năng lực mở rộng mô hình kinh doanh một cách nhanh chóng, để cạnh tranh hiệu quả và phục vụ người dùng Việt Nam tốt hơn.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút - Ảnh 2.

Người dùng có thể tự do mở thẻ để lựa chọn những thiết kế riêng phù hợp với cá tính của mình

"Với lĩnh vực Fintech, chúng tôi đã hỗ trợ tài xế vay tiêu dùng ngay trên hệ sinh thái của Be và giờ đây là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa một nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và một ngân hàng số. Trong tương lai, Be Group cam kết phát triển các sản phẩm toàn diện và độc đáo hơn nữa để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng", bà Vũ Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Be Group, chia sẻ.

Nhiều tính năng độc đáo

Thẻ tín dụng Be-Cake cung cấp nhiều lợi ích toàn diện cùng chương trình miễn phí thường niên, hạn mức lên đến 50 triệu đồng, hoàn tiền 20% cho ứng dụng Be như di chuyển, giao hàng, gọi đồ ăn, mua vé máy bay, nạp thẻ điện thoại… và hoàn tiền khi sử dụng tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút - Ảnh 3.

Chủ thẻ được hoàn tiền 20% cho mọi giao dịch trên ứng dụng Be: di chuyển, giao hàng, gọi đồ ăn, mua vé máy bay, nạp thẻ điện thoại…

Nền tảng công nghệ hàng đầu của Ngân hàng số Cake giúp giải quyết nhiều bài toán thẻ tín dụng cho người trẻ. Việc đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến sẽ được phê duyệt chỉ trong 2 phút và chủ thẻ có thể thiết lập thẻ ảo để mua sắm online ngay lập tức, ngay cả khi chưa nhận được thẻ vật lý.

Ngoài ra, chủ thẻ được cung cấp công cụ đơn giản để chuyển đổi giao dịch thành các khoản trả góp và đặt lịch thanh toán tự động bằng tài khoản Cake.

Nếu việc mở thẻ tín dụng trước đây khiến nhiều người "e ngại" với loạt điều kiện đi kèm "không thể cồng kềnh hơn", thì thẻ tín dụng Be-Cake sẽ giúp giải quyết bài toán khó nhằn này khi không phải nộp hợp đồng lao động hay chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút - Ảnh 4.

Khách hàng được hỗ trợ chuyển đổi giao dịch sang trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc cho người dùng trải nghiệm giao dịch với độ bảo mật hàng đầu, thiết kế riêng được cá nhân hóa theo chủ thẻ, thì thẻ tín dụng Be-Cake còn có các chương trình ưu đãi phù hợp phong cách sống năng động với Gen Z.

"Xu hướng thanh toán không tiền mặt được thể hiện mạnh mẽ nhất ở những người tiêu dùng trẻ từ thế hệ Y và Z", bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào, cho biết thêm. "Với thẻ tín dụng Be-Cake, chúng tôi thúc đẩy sự dịch chuyển sang thanh toán số, hỗ trợ xây dựng thói quen không dùng tiền mặt của người tiêu dùng".

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút - Ảnh 5.

Phê duyệt đăng ký mở thẻ chỉ trong 2 phút, và sử dụng thẻ ảo vi vu ngay cả khi chưa nhận thẻ Be-Cake vật lý

Viễn cảnh xây dựng một xã hội không dùng tiền mặt không còn quá xa vời với sự góp sức ngày càng nhiều của các ứng dụng công nghệ. Mở thẻ tín dụng trực tuyến ngay tại https://cake.vn/ để tự chọn thiết kế thẻ riêng phù hợp với cá tính của mình và cùng trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0