18/11/2022 17:10 GMT+7

Nam ca sĩ, rapper B Smyth qua đời ở tuổi 28

UYÊN PHƯƠNG
UYÊN PHƯƠNG

TTO - Chủ nhân hit Twerkoholic, nam ca sĩ trẻ B Smyth vừa qua đời hôm 17-11 vì bệnh xơ phổi.

Nam ca sĩ, rapper B Smyth qua đời ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Nam ca sĩ trẻ B Smyth qua đời ở tuổi 28 - Ảnh: PEOPLE

Nam ca sĩ, rapper B Smyth đã qua đời ở tuổi 28 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh xơ phổi ngày 17-11 (giờ địa phương), theo báo Metro.

Trong một bài đăng được chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của nam ca sĩ trẻ hôm 17-11, Denzil, anh trai B Smyth, xác nhận ngôi sao trẻ này qua đời sáng cùng ngày vì suy hô hấp sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh xơ phổi.

Anh trai nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ vì đã yêu thương và ủng hộ B Smyth trong suốt những năm tháng qua.

Được biết, đĩa đơn cuối cùng của nam ca sĩ là Twerkaholic 2 được phát hành chỉ ba tuần trước, khi anh đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Anh Denzil chia sẻ: “Tất cả những đoạn video trên nền tảng TikTok và Instagram đã khiến em tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc”.

Denzil cũng bộc bạch trong một video rằng, chính người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho em trai mình và giúp nam ca sĩ tạo ra nhiều sản phẩm tốt nhất có thể.

Tang lễ sẽ được diễn ra tại bang Florida (Mỹ) trong sự riêng tư của gia đình, nhưng anh trai nam ca sĩ đang xem xét việc phát sóng trực tiếp để những người hâm mộ ở ngoài bang Florida cũng có thể đồng hành cùng anh trong đoạn đường cuối cùng.

Nam ca sĩ, rapper B Smyth (tên thật là Brandon Smith) sinh năm 1994 tại Florida.

Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ những bản cover các bài hát như Quickie của Miguel hay Stay của Rihanna.

Năm 2012, nam ca sĩ trẻ phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên Leggo và ký hợp đồng với Motown Records.

Sau đó, anh tiếp tục phát hành một EP có tên The Florida Files vào năm 2013 với đĩa đơn chủ đạo Win Win kết hợp cùng Future.

Ca khúc Twerkoholic được phát hành năm 2014 đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu được hơn 13 triệu lượt phát trên Spotify, 17 triệu lượt xem trên YouTube.

Aaron Carter - em trai của Nick Carter thuộc ban nhạc Backstreet Boys - qua đời ở tuổi 34 Aaron Carter - em trai của Nick Carter thuộc ban nhạc Backstreet Boys - qua đời ở tuổi 34

TTO - Aaron Carter, người nổi tiếng khi còn là một ngôi sao nhạc pop nhí và là em trai của Nick Carter thuộc ban nhạc Backstreet Boys, được phát hiện đã chết tại nhà riêng gần Los Angeles hôm 5-11 giờ địa phương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0