30/06/2021 08:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô ủng hộ hơn 5 tỉ đồng hàng thực phẩm hỗ trợ chống dịch

T.D.V
T.D.V

Trong tháng 5, 6 vừa qua, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã ủng hộ 2.300 thùng sản phẩm trị giá hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch COVID-19: Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội và TP.HCM.

Mondelez Kinh Đô ủng hộ hơn 5 tỉ đồng hàng thực phẩm hỗ trợ chống dịch - Ảnh 1.

Các món quà từ Mondelez Kinh Đô đã góp phần bổ sung nguồn dinh dưỡng và khích lệ tinh thần mọi người cùng nhau chiến thắng đại dịch

Chương trình được thực hiện thông qua các đối tác của Mondelez Kinh Đô là Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) và Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam (Amcham Hà Nội).

Kể từ đại dịch COVID-19 bùng phát, tính đến nay, Mondelez Kinh Đô đã gửi tặng tổng cộng 7.000 thùng sản phẩm với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các cơ quan tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Các sản phẩm đã được trao tặng đến các bệnh viện (ở Bắc Giang, Nghệ An), thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên), Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội), lực lượng chống dịch tại An Lạc, Bình Tân (TP. HCM), bệnh viện tại Nghệ An, Hà Tĩnh...

Mondelez Kinh Đô ủng hộ hơn 5 tỉ đồng hàng thực phẩm hỗ trợ chống dịch - Ảnh 2.

Hàng nghìn sản phẩm bánh của Mondelez Kinh Đô đã được gửi đến các địa phương vùng dịch

Ngoài việc thể hiện trách nhiệm xã hội, những món quà thiết thực này là tấm lòng của công ty và tập thể cán bộ công nhân viên hướng về người dân Việt Nam, tích cực hỗ trợ các địa phương có thêm nguồn lực sớm chiến thắng dịch bệnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0