12/03/2019 20:30 GMT+7

Máy bay quay đầu giữa chừng vì… mẹ bỏ quên con

THỤY TRÂM
THỤY TRÂM

TTO - Máy bay của hãng hàng không Saudi Arabia đã phải quay đầu khẩn cấp về nơi xuất phát vì hành khách nữ bỏ quên con mình tại sân bay.

Máy bay quay đầu giữa chừng vì… mẹ bỏ quên con - Ảnh 1.

Máy bay phải quay lại giữa chừng vì hành khách nữ để quên con ở khu vực chờ - Ảnh: Gulf News

Theo hãng tin Gulf News (Dubai), vụ việc hi hữu xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu SV832, từ Jeddah đến Kuala Lumpur, Malaysia.

Không lâu sau khi máy bay cất cánh, một hành khách nữ khẩn khoản đề nghị phi hành đoàn cho máy bay quay về sân bay quốc tế King Abdul Aziz.

Cơ trưởng chuyến bay buộc phải liên lạc với sân bay để quay về. Nhân viên sân bay rất ngạc nhiên và bối rối trước tình huống có một không hai này.

"Lạy Chúa, chúng tôi có thể quay lại hay không?", cơ trưởng nói với nhân viên mặt đất. "Chúng tôi xin cấp phép quay lại sân bay. Có một hành khách nữ để quên con mình ở khu vực chờ".

Trong lúc các nhân viên mặt đất đang bối rối và tham khảo các quy trình thủ tục cho vấn đề này, cơ trưởng liên tục nói qua thiết bị liên lạc: "Tôi nói rồi, có một hành khách để quên con nhỏ ở sân bay và cô này đang quậy, từ chối bay tiếp".

"Các anh quay trở lại đi. Không tin được là có chuyện như vậy xảy ra", nhân viên mặt đất trả lời.

Sau khi câu chuyện lan truyền trên mạng, cơ trưởng chuyến bay đã dành được nhiều lời khen ngợi vì tinh thần "nhân văn".

Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn vì quả tim bị bỏ quên Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn vì quả tim bị bỏ quên

TTO - Một máy bay của hãng Southwest Airlines mới đây buộc phải quay đầu và hạ cánh khẩn cấp sau khi phi hành đoàn phát hiện một quả tim người bị bỏ quên trên khoang hành lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0