03/02/2023 18:02 GMT+7

Mạng VinaPhone bị mất sóng ở nhiều khu vực

Chiều 3-2, hàng loạt thuê bao VinaPhone ở nhiều khu vực đồng loạt phản ánh tình trạng mất sóng, mất liên lạc, không sử dụng được data.

Mạng VinaPhone bị mất sóng ở nhiều khu vực - Ảnh 1.

Chiều 3-2, mạng di động VinaPhone đã bị mất sóng ở nhiều khu vực - Ảnh: T.H.

Tình trạng này kéo dài trong khoảng một giờ và diễn ra đồng thời ở các tỉnh, thành khác nhau. Nhà mạng đã xác nhận "VinaPhone gặp sự cố mạng di động gây gián đoạn liên lạc ở một số khu vực", đồng thời gửi lời xin lỗi người dùng. 

Đại diện VinaPhone cũng cho biết đã có biện pháp xử lý kịp thời và đến 18h ngày 3-2, dịch vụ và liên lạc đã trở lại bình thường.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, từ 16 cùng ngày, nhiều thuê bao VinaPhone đã bị "mất sóng", không thể thực hiện được các cuộc gọi, nhắn tin cũng như sử dụng 4G. 

Các khu vực bị rớt mạng VinaPhone xuất hiện nhiều nhất ở Hà Nội, với đồng loạt các thuê bao trả trước, trả sau bị mất sóng. Tình trạng tương tự cũng diễn ra đối với một số thuê bao mà chúng tôi đã nhận được phản ánh từ Nghệ An, Tuyên Quang, TP.HCM... 

Các thuê bao VinaPhone đã không thể thực hiện cuộc gọi nội mạng cũng như sang thuê bao mạng khác.

Sự cố gây ra nhiều tình huống hy hữu cho các thuê bao như gọi đến thì nhận được thông báo "không có thuê bao này" hoặc tưởng bị hỏng máy, hỏng SIM, khởi động lại nhiều lần vẫn không có sóng...

Tình trạng rớt mạng của VinaPhone không chỉ ảnh hưởng đến các thuê bao cá nhân mà còn ảnh hưởng đến tổng đài dịch vụ khách hàng của nhiều doanh nghiệp, ngân hàng... khiến các dịch vụ này cũng bị tạm ngừng trệ. 

Nhiều thuê bao MobiFone sáng nay 24-10 bỗng dưng mất sóngNhiều thuê bao MobiFone sáng nay 24-10 bỗng dưng mất sóng

TTO - Sáng 24-10, nhiều thuê bao di động mạng MobiFone tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận bỗng dưng bị mất sạch sóng mạng, điện thoại rơi vào tình trạng 'ò í e'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0