25/12/2017 08:00 GMT+7

Lựa chọn tối ưu kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

T.D.V
T.D.V

Hiện nay, Tổng công ty Viglacera đã thành công trong việc đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng: Kính Low E và Kính Solar Control.

Hai loại kính tiết kiệm năng lượng thế hệ mới này được sản xuất bởi dây chuyền và thiết bị công nghệ chuyển giao từ Tập đoàn Von Ardenne (CHLB Đức). So với các loại kính trước đây, 2 loại kính này khắc phục được hầu hết các nhược điểm và có những ưu điểm vượt trội. Đạt tiêu chuẩn Din EN 1096: 2012 với công suất 2,3triệu m2/năm tại Khu sản xuất Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Kính Low – E

Được sản xuất bằng phương pháp phủ mềm trong môi trường chân không, dòng kính Low-E được phủ 8 lớp, trong đó lớp chức năng chính là bạc. Lớp bạc này làm cho kính Low-E có khả năng hạn chế quá trình thất thoát nhiệt từ môi trường trong ra môi trường bên ngoài. Theo đó mùa đông, vách kính Low – E sẽ giúp chặn hơi ấm bên trong toà nhà không truyền ra môi trường bên ngoài, giúp cho nhiệt độ trong phòng ấm áp hơn.

Mùa hè, kính Low – E sẽ giúp chặn sức nóng của mặt trời và các tia tử ngoại truyền qua vách kính, giữ cho không gian bên trong phòng mát mẻ.

Kính Low – E giúp giảm chi phí cho hệ thống sưởi ấm không khí trong phòng đến 48%, giảm công suất hệ thống điều hoà đến 50% góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo về sức khoẻ người sử dụng.

Lựa chọn tối ưu kính tiết kiệm năng lượng Viglacera - Ảnh 1.

 Kính Solar Control

Kính tiết kiệm năng lượng Solar Control của Viglacera là dòng sản phẩm công nghệ cao được sản xuất với một hệ thống 5 lớp phủ kim loại siêu mỏng, có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời nhằm làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài. Kính Solar Control giúp cản đến 79% năng lượng từ mặt trời và 99% tia UV, phù hợp với các vùng khí hậu nắng nóng.

Kính Solar Control giúp giảm chi phí điện cho hệ thống làm mát không khí trong phòng đến 51%, giảm công suất của hệ thống điều hoà đến 55%, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

Với dòng sản phẩm Solar Control, Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Vigracera có 3 chủng loại chính giống nhau về tính chất, nhưng khác nhau về màu sắc. Đó là màu xanh lá, xanh biển và màu trung tính.

Lợi thế Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Vigracera là nằm liền kề nhà máy Kính nổi Viglacera, nên đáp ứng tốt yêu cầu phôi kính mới, bởi trong sản xuất kính tiết kiệm năng lượng, vấn đề phôi kính mới là yếu tố trọng yếu đến chất lượng các lớp phủ.

Việc nghiên cứu sản xuất và đưa vào lưu hành trên thị trường 2 loại kính trên đã góp phần cung ứng cho thị trường vật liệu những dòng sản phẩm mới thân thiện, đảm bảo được sức khoẻ cho người sử dụng, một yếu tố từ trước đến nay chưa được các nhà sản xuất vật liệu quan tâm nhiều. Đồng thời giới Kiến Trúc có thêm sự lựa chọn về sản phẩm kính phù hợp với tiêu chí thiết kế những công trình kiến trúc bền vững, tiết kiệm năng lượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0