01/08/2022 20:30 GMT+7

Lư Đình Tuấn thay Đặng Trần Chỉnh làm HLV B.Bình Dương

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Chiều 1-8, tân HLV Lư Đình Tuấn đã có buổi tập đầu tiên với CLB B.Bình Dương nhằm chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Viettel ở vòng 11 V-League 2022 diễn ra vào ngày 5-8 tới. Trong khi đó, HLV Đặng Trần Chỉnh lui về làm giám đốc kỹ thuật.

Lư Đình Tuấn thay Đặng Trần Chỉnh làm HLV B.Bình Dương - Ảnh 1.

HLV Lư Đình Tuấn trên sân Bình Dương - Ảnh: N.K

Thông tin HLV Lư Đình Tuấn về CLB B.Bình Dương đã râm ran mấy ngày qua. Tuy nhiên, thay vì làm trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh, ông Tuấn được lãnh đạo CLB chỉ định ngồi luôn ghế nóng sau khi CLB B.Bình Dương có thành tích không tốt (3 thua, 1 hòa) trong 4 trận vừa qua.

Mới nhất là thất bại 2-3 của B.Bình Dương ngay trên sân nhà trước Bình Định ở vòng 10 vào cuối tuần qua. Bản thân HLV Đặng Trần Chỉnh cũng muốn lui về làm giám đốc kỹ thuật nhằm nghỉ ngơi, đồng thời tạo sức bật mới cho đội.

Lư Đình Tuấn thay Đặng Trần Chỉnh làm HLV B.Bình Dương - Ảnh 2.

HLV Lư Đình Tuấn khi còn làm trưởng đoàn tại CLB TP.HCM - Ảnh: N.K

Thông tin HLV Lư Đình Tuấn làm HLV trưởng đã được công bố trong cuộc họp với đội vào hôm nay (1-8), trước khi cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn này ra sân huấn luyện buổi đầu tiên với CLB B.Bình Dương. Tuy nhiên, thông tin chính thức cũng như đăng ký với ban tổ chức phải chờ 1-2 ngày tới.

Sau 9 trận, CLB B.Bình Dương đang xếp thứ 10/13 đội với 9 điểm. Ở trận đấu tới, B.Bình Dương sẽ làm khách trên sân CLB Viettel, nên sẽ là thử thách không nhỏ cho tân HLV Lư Đình Tuấn. Đặc biệt là khi ông gần như đã bỏ công tác huấn luyện suốt từ năm 2017 đến nay, do chỉ đảm nhận vị trí trưởng đoàn rồi giám đốc kỹ thuật tại CLB TP.HCM.

HLV trưởng B.Bình Dương giải thích lý do 4 trợ lý cùng chỉ đạo HLV trưởng B.Bình Dương giải thích lý do 4 trợ lý cùng chỉ đạo

TTO - Ở trận thất bại 2-3 trước Topenland Bình Định, CLB B.Bình Dương được ban huấn luyện với 1 HLV trưởng và 4 trợ lý liên tục đưa ra những chỉ đạo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0