13/05/2019 08:00 GMT+7

Liên Á khuyến mãi toàn quốc cho combo Nệm mát - Gối êm

T.D.V
T.D.V

Mùa hè này, người tiêu dùng Việt đã có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm sâu khi sử dụng một trong hai dòng sản phẩm nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon với công nghệ làm mát CoolAdapt.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu nệm Liên Á áp dụng chương trình khuyến mãi "Combo Nệm mát - Gối êm" trên diện rộng toàn quốc. Cụ thể, khi khách hàng mua các dòng sản phẩm nệm cao su L’a Dome Cool, L’a Dome Blue và nệm lò xo túi Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Premium với kích thước từ 160x200cm trở lên sẽ được tặng ngay cặp gối cao su trị giá 1.280.000 đồng, và tặng 01 gối cao su đối với các kích thước nhỏ hơn.

Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Vào mùa đông, nệm giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.

Là thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam được yêu chuộng và tin dùng trong suốt hơn 30 năm qua, Liên Á luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến chất lượng và tiên phong đổi mới, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng tại Việt Nam và quốc tế. Không những vậy, Liên Á là một trong những công ty nệm đầu tiên đạt chứng chỉ ISO 14001:2015 thể hiện cam kết tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, sản xuất sạch vì cộng đồng xanh. Các sản phẩm nệm Liên Á hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và Liên Á vẫn đang vững bước trên hành trình xây dựng uy tín thương hiệu trên toàn cầu.

Việc ra mắt các dòng sản phẩm nệm làm mát với công nghệ đột phá CoolAdapt cũng đang đưa Liên Á lên một nấc thang mới, khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu – Gắn kết với khách hàng thông qua những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và những trải nghiệm cuộc sống đầy tươi mới.

Đã đến lúc tận hưởng giấc ngủ tròn vẹn, êm ái nhất của bạn cùng combo sản phẩm "nệm mát – gối êm" với công nghệ đột phá CoolAdapt của Liên Á! Truy cập website: www.liena.com.vn hoặc hotline 1800 1242 để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

L’A DOME COOL

Liên Á khuyến mãi toàn quốc cho combo Nệm mát - Gối êm - Ảnh 1.

Tận hưởng sự sang trọng hoàn hảo của nệm L’A Dome Cool 15cm từ 100% cao su thiên nhiên, giúp cơ thể và tâm trí bạn hoàn toàn thư giãn, đồng thời nâng đỡ tối ưu hơn. Áo nệm sử dụng chất liệu vải MicroModal, mang lại cảm giác mát mịn và nhẹ nhàng, kết hợp cùng công nghệ CoolAdapt™, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Công nghệ làm mát CoolAdapt™: Công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát.

Áo nệm dễ giặt: Mặt trên áo nệm có thể tháo rời, dễ dàng giặt sạch mà không cần tháo gỡ toàn bộ áo nệm.

Mềm mịn như lụa: Chất liệu vải MicroModal sử dụng loại sợi siêu nhỏ, tạo nên cảm giác mát mịn mềm mại.

Nâng đỡ hoàn hảo: Thiết kế mái vòm đột phá giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể, cho giấc ngủ tuyệt vời hơn

Thoáng khí tối ưu: Cấu trúc các rãnh trên mặt nệm giúp không khí lưu thông tốt hơn, và ngăn hơi nóng không bị giữ lại.

L’A DOME BLUE:

Liên Á khuyến mãi toàn quốc cho combo Nệm mát - Gối êm - Ảnh 2.

Trải nghiệm nệm cao su L’A Dome Blue 10cm từ 100% cao su thiên nhiên, mang đến sự nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội với thiết kế mới nhất. Áo nệm được xử lý với công nghệ CoolAdapt, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm của bạn thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Công nghệ làm mát CoolAdap: Công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát.

Áo nệm dễ giặt: Mặt trên áo nệm có thể tháo rời, dễ dàng giặt sạch mà không cần tháo gỡ toàn bộ áo nệm.

Nâng đỡ hoàn hảo: Thiết kế mái vòm đột phá giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể, cho giấc ngủ tuyệt vời hơn.

Thoáng khí tối ưu: Cấu trúc các rãnh trên mặt nệm giúp không khí lưu thông tốt hơn, và hơi nóng không bị giữ lại trong nệm

COCOON 2.0 LUXE

Liên Á khuyến mãi toàn quốc cho combo Nệm mát - Gối êm - Ảnh 3.

Nệm Cocoon 2.0 Luxe là nệm lò xo cao cấp nhất, với lớp cao su thiên nhiên 100% được chần vào áo nệm, kết hợp với thiết kế Plush pillowtop êm ái. Sản phẩm với mặt vải được xử lý bằng công nghệ CoolAdapt sẽ đưa bạn vào giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Lớp lót nệm cũng hỗ trợ nâng đỡ cơ thể thêm vững chãi. Hệ thống lò xo túi độc lập hấp thụ từng chuyển động nhỏ nhất của bạn, khiến cho giấc ngủ thêm ngon và sâu giấc.

Công nghệ làm mát CoolAdapt: Công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát.

Hệ thống củng cố thành nệm: Thành nệm được bổ sung thêm một lớp, giúp tăng diện tích bề mặt và ngăn ngừa xẹp lún.

Lò xo túi độc lập: Hệ thống lò xo túi với độ nâng đỡ tối ưu và không gây phiền tới người nằm ngủ bên cạnh.

Thiết kế Plush pillow top: Các lớp đệm gia tăng cảm giác êm ái, mềm mại.

Lớp cao su chần vào áo nệm: Lớp cao su được chần trực tiếp vào áo nệm, mang lại giấc thoải mái.

Lớp nệm đàn hồi cao: Lớp lót nệm giữ cho cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất, tạo sự nâng đỡ tốt hơn.

Vải dệt sang trọng: Vải dệt mềm mại mang đến cảm giác êm ái khi ngủ.

COCOON 2.0 PREMIUM

Liên Á khuyến mãi toàn quốc cho combo Nệm mát - Gối êm - Ảnh 4.

Tận hưởng giấc ngủ trọn vẹn với thiết kế Eurotop, gia tăng sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Với mặt vải được xử lý bằng công nghệ thoáng khí CoolAdapt, nệm Cocoon 2.0 Premium sẽ đưa bạn vào giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Đặc biệt, sản phẩm có thêm một lớp cao su thiên nhiên, giúp cơ thể và tâm trí bạn được hoàn toàn thư giãn trong giấc ngủ sâu. Hệ thống lò xo túi độc lập có thể hấp thụ từng chuyển động của bạn, cùng với thành nệm giúp ngăn ngừa xẹp lún hiệu quả hơn.

Công nghệ làm mát CoolAdapt: Công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát.

Hệ thống củng cố thành nệm: Thành nệm được bổ sung thêm một lớp, giúp tăng diện tích bề mặt và ngăn ngừa xẹp lún.

Lò xo túi độc lập: Hệ thống lò xo túi với độ nâng đỡ tối ưu và không gây phiền tới người nằm ngủ bên cạnh.

Thiết kế Eurotop: Lớp đệm thêm giúp cảm giác êm ái nhưng vững chắc.

100% cao su thiên nhiên: Lớp cao su dày 2.5cm mang đến cảm giác thoải mái và êm ái hơn.

Lớp nệm đàn hồi cao: Lớp lót nệm giữ cho cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất, tạo sự nâng đỡ tốt hơn.

Vải dệt sang trọng: Vải dệt mềm mại mang đến cảm giác êm ái khi ngủ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0