28/11/2022 19:00 GMT+7

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, Lễ hội Hàn Quốc đã được tổ chức lần thứ 3 tại Trung tâm mua sắm Estella Place, giới thiệu nền văn hóa và các giá trị truyền thống Hàn Quốc, mang nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan mua sắm.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place - Ảnh 1.

Lễ hội Hàn Quốc tại Estella Place

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam, Lễ hội Hàn Quốc - The Soul Station đã được tổ chức tại Estella Place (88 Song Hành, P.An Phú, TP.Thủ Đức), giới thiệu văn hóa Hàn Quốc cũng như các mặt hàng tiêu dùng cao cấp, các sản phẩm làm đẹp, ẩm thực và đời sống của xứ sở Kim Chi đến thị trường Việt Nam.

Lễ hội có sự góp mặt của 207 doanh nghiệp Hàn Quốc, với 700 mặt hàng được trưng bày tại 40 gian hàng đầy sắc màu. Không chỉ có các nhà sản xuất hàng tiêu dùng tiêu biểu của Hàn Quốc như Lock&Lock, các địa phương như Gangwon-do, Busan, Hiệp hội Thủy sản cũng trực tiếp tham gia và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu đến khách tham quan tại sự kiện này.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place - Ảnh 2.

Không gian văn hóa lễ hội

Phát biểu về sự kiện, ông Nguyễn Đức Minh - Giám Đốc Cấp Cao, Keppel Land Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội tổ chức Lễ hội Hàn Quốc thường niên nhằm lan tỏa văn hóa xứ Kim Chi và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Thông qua chuỗi hoạt động tại sự kiện, chúng tôi mong muốn tôn vinh những tinh hoa văn hóa hàng đầu của Hàn Quốc, đồng thời giới thiệu những thương hiệu chất lượng và danh tiếng của đất nước bạn đến với thị trường Việt Nam".

Suốt thời gian diễn ra sự kiện, khách tham quan có thể thưởng thức những món ăn đường phố Hàn Quốc tại các gian hàng ẩm thực và khám phá Hội chợ thương hiệu Hàn Quốc (Korea Sale Festa) với các khuyến mãi hấp dẫn. Nhiều khách tham quan đã tham gia vào các workshop diễn ra dịp cuối tuần để học cách làm trống sogo, làm con quay giấy, trải nghiệm các trò chơi truyền thống và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên tại Estella Place trong thời gian sự kiện đã có cơ hội chụp lại các bức hình 3600 cùng với trang phục Hanbok, giúp lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng tại Lễ hội Hàn Quốc 2022.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place - Ảnh 3.

Chụp hình 360o cùng với trang phục Hanbok

Ngoài ra, để lan tỏa sức ảnh hưởng của nền giải trí Hàn Quốc, Lễ hội còn có gian hàng SM Town với những món quà lưu niệm từ các nghệ sỹ thuộc SM Entertainment như EXO, Red Velvet, và NCT127. Khách tham quan đã được thưởng thức các sân khấu biểu diễn đặc biệt vào cuối tuần với các màn trình diễn K-pop thú vị và những điệu nhảy flash mob sôi động với Pororo, nhân vật trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em ở Hàn Quốc.

Lễ hội Hàn Quốc - trải nghiệm văn hóa thú vị tại Estella Place - Ảnh 4.

Gian hàng SM Town tại lễ hội

Cùng xem lại tất cả thông tin và hình ảnh về Lễ hội Hàn Quốc 2022 tại: https://bit.ly/EPkoreafestival.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0