29/05/2020 20:38 GMT+7

Làm rõ vụ người đàn ông chết ở sân tòa, nghi nhảy lầu sau khi nghe tuyên án

BÁ SƠN - THÚY HOA
BÁ SƠN - THÚY HOA

TTO - Một người đàn ông được phát hiện tử vong tại sân TAND tỉnh Bình Phước, nghi nhảy lầu. Trước đó, ông này đến dự phiên tòa phúc thẩm với tư cách bị cáo và Hội đồng xét xử đã tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với ông.

Ngày 29-5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Lương Hữu Phước (55 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài), được phát hiện tử vong trong sân trụ sở Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh.

Tại một tầng lầu của tòa án, lực lượng chức năng phát hiện đôi dép được cho là của nạn nhân và một vỏ chai (nghi là chứa thuốc sâu).

Nguyên nhân ban đầu nghiêng về khả năng ông Phước đã nhảy lầu tự tử.

Tối 29-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo TAND Tối cao cho biết đã yêu cầu TAND tỉnh Bình Phước báo cáo và Tòa Tối cao sẽ rút hồ sơ lên để xem xét. (H.ĐIỆP)

Trước đó, trong ngày 29-5, ông Phước đã tới tòa để nghe hội đồng xét xử tuyên bản án phúc thẩm. Trên tài khoản Facebook cá nhân, ông Phước có đăng status với ngụ ý sẽ tự tử nếu bản án không thỏa đáng.

Theo tìm hiểu, ông Phước bị xét xử về tội danh "vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" và đã bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 3 năm tù giam. Cho rằng mình bị oan, ông Phước kháng cáo bản án sơ thẩm nhưng hội đồng xét xử phúc thẩm hôm nay 29-5 đã tuyên y án.

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục thông tin.

Người vợ bị đâm 11 nhát bỏ bên lề đường, chồng nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử Người vợ bị đâm 11 nhát bỏ bên lề đường, chồng nghi uống thuốc diệt cỏ tự tử

TTO - Nghi án do ghen tuông người đàn ông 38 tuổi đã dùng dao đâm người vợ hàng chục nhát, rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn chết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0