03/11/2022 19:50 GMT+7

Khởi tố người phụ nữ cắn đứt tai cô gái vì ghen tuông

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Chiều 3-11, Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) khởi tố bị can đối với Ngô Ngọc Hà, 30 tuổi, trú tại huyện Như Thanh, về tội “cố ý gây thương tích” và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can này.

Theo điều tra của Công an huyện Nông Cống và lời khai ban đầu của bị can Ngô Ngọc Hà, giữa Hà và chồng đang có mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 22-10, khi đi siêu thị thì Hà bắt gặp chồng lái ô tô chở theo một cô gái ngồi bên ghế phụ, chạy trên quốc lộ 45 đoạn qua thị trấn huyện Nông Cống.

Hà chặn ô tô, leo lên nắp ca pô xe, đạp vỡ kính chắn gió phía trước ô tô, rồi mở cửa xe túm tóc, đánh cô gái đang ngồi trong xe.

Trong lúc nóng giận, Hà cắn đứt một phần tai trái của cô gái ngồi trong xe trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau đó, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa cấp cứu. Do một phần tai bị đứt, nên cô gái này được chuyển ra một bệnh viện ở Hà Nội điều trị.

Trước đó, chiều 22-10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trèo lên đầu ô tô, rồi đạp vỡ kính chắn phía trước xe. Người này tiếp tục mở cửa xe túm tóc, đánh và cắn đứt tai một cô gái ngồi trong ô tô trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị trấn Nông Cống vào cuộc điều tra và xác định được danh tính người phụ nữ hành hung, cố ý gây thương tích cho cô gái ngồi trong ô tô là Ngô Ngọc Hà.

Bắt kẻ dùng dao sát hại vợ vì ghen tuông Bắt kẻ dùng dao sát hại vợ vì ghen tuông

TTO - Ngày 5-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc đã bàn giao hồ sơ cùng đối tượng Nguyễn Văn Bích (ở TP Châu Đốc) cho Công an tỉnh An Giang để điều tra theo thẩm quyền về hành vi giết người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0