06/02/2023 14:00 GMT+7

Khai xuân tưng bừng - Rộn ràng ưu đãi cùng thẻ Lộc Việt Agribank

Nhân dịp mừng năm mới Quý Mão 2023 và kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Lộc Việt ‘Agribank 35 năm đồng hành - Ngàn lời tri ân’ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỉ đồng.

Khai xuân tưng bừng - Rộn ràng ưu đãi cùng thẻ Lộc Việt Agribank - Ảnh 1.

Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Lộc Việt nhân đầu Xuân Quý Mão, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỉ đồng - Ảnh: CTV

Mở thẻ Lộc Việt - "ting ting" 100.000 đồng

Từ ngày 1-2 đến hết 31-7, 20.000 khách hàng phát hành mới thẻ Lộc Việt và có giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ sớm nhất có giá trị từ 500.000 đồng trở lên bằng thẻ Lộc Việt (thẻ tín dụng Lộc Việt hoặc thẻ ghi nợ Lộc Việt) được nhận 100.000 đồng.

Tổng ngân sách thực hiện chương trình lên tới 2 tỉ đồng. Chi tiết chương trình, khách hàng tham khảo thể lệ tại link này.

Theo các chuyên gia về thanh toán ngân hàng, với người tiêu dùng hiện đại, mua sắm không đơn thuần để đáp ứng nhu cầu mà còn phải đảm bảo chi tiêu thông minh, hiệu quả. Do đó, việc sử dụng tấm thẻ đa tiện ích để thanh toán và hưởng ưu đãi không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Thẻ Lộc Việt của Agribank tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, giúp khách hàng kết nối với tài khoản thanh toán tại ngân hàng này để rút tiền mặt, tra cứu thông tin, giao dịch thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ và trên online.

Không chỉ vậy, khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày và phí chuyển tiền qua các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.

Sử dụng phương thức bảo mật hàng đầu và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc - contactless (thanh toán một chạm), thẻ Lộc Việt Agribank là phương thức hoàn hảo cho người dùng quản lý tài chính một cách an toàn, bảo mật.

Cơn lốc ưu đãi khi giao dịch tại Agribank

Agribank cho hay chương trình khuyến mại "Vui chi tiêu nhận nhiều tích lũy" được ngân hàng triển khai từ tháng 9 - 2022. Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng Lộc Việt của Agribank thoải mái thanh toán, mua sắm với ưu đãi hoàn tiền lên tới 3 triệu đồng/tháng thông qua tích lũy tiền thưởng.

Theo đó, khách hàng được tích lũy và hoàn tiền tất cả các tháng trong thời gian khuyến mại. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, nếu trong tháng, số tiền tích luỹ chưa đủ số tiền hoàn tối thiểu tại từng tháng, khách hàng sẽ được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó, khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ thẻ của Agribank, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng trăm giải thưởng giá trị của Agribank.

Cụ thể chương trình "Mở tài khoản nhận quà lớn cùng Agribank" với giải đặc biệt lên tới 100 triệu đồng cùng trong thời gian từ nay đến 1-3.

Cơ hội trúng tới một lượng vàng và nhận nhiều ưu đãi tới 500.000 đồng mỗi tuần khi mở tài khoản, đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trong chương trình "Đăng ký Agribank E-Mobile Banking - Năm mới lộc vàng tới".

Sản phẩm thẻ Lộc Việt chính là một trong những giải pháp trọng tâm của Agribank để nâng cao hiệu quả triển khai "Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn", góp phần thúc đẩy mạnh mẽ thanh toán không dùng tiền mặt, từ đó giúp hạn chế, đẩy lùi tín dụng đen trên địa bàn. Thẻ Lộc Việt của Agribank đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê năm 2022.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818 - 024.32053205 hoặc tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Agribank khẳng định thương hiệu bằng những giải thưởng uy tínAgribank khẳng định thương hiệu bằng những giải thưởng uy tín

Với những nỗ lực để khẳng định vị thế là ngân hàng hàng đầu Việt Nam, năm 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã được vinh danh bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0