Xe
18/04/2022 12:01 GMT+7

Khách sạn cho... siêu xe

THANH LINH
THANH LINH

Những chiếc xe sang, siêu xe sẽ được chào đón tại Hilton Car Storage, khách sạn 5 sao đầy phong cách cho những phương tiện dịch chuyển.

Khách sạn cho... siêu xe - Ảnh 1.

Hilton Car Storage có những vị khách không giống ở khách sạn nào khác: xe sang và siêu xe - Ảnh: Carscoops

Đúng như tên gọi, Hilton Car Storage cung cấp dịch vụ sang trọng cho xe tương tự như Tập đoàn khách sạn Hilton mang đến cho con người.

Cơ sở rộng gần 7.000m2 nằm trên một khu đất rộng hơn 9.200m2 ở Bishop's Stortford, Hertfordshire, Vương quốc Anh.

Khách sạn cho... siêu xe - Ảnh 2.

Ảnh: Carscoops

Cũng giống như một khách sạn sang trọng, Hilton Car Storage sẽ cung cấp các tiện nghi hàng đầu và chiếc xe đến nơi sẽ được đối xử như VIP. Khách hàng có thể chọn kế hoạch bảo dưỡng tại chỗ phù hợp với nhu cầu cụ thể của chiếc xe, cho dù đó là kiểm tra định kỳ hay dịch vụ đầy đủ.

Khách sạn cho... siêu xe - Ảnh 3.

Khách sạn cung cấp dịch vụ chăm sóc 5 sao cho những chiếc xe đẳng cấp - Ảnh: Carscoops

Cơ sở ba tầng có các hệ thống an toàn hiện đại như giám sát CCTV 24/7 và được kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ và độ ẩm xung quanh để mọi chiếc xe được giữ nguyên trạng hoàn hảo.

Tập đoàn Hilton cũng là một phần của Hilton & Moss Restoration, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các loại xe, cũng như chuẩn bị cho xe đua và các chứng chỉ liên quan. Kết nối này cho phép khách hàng phục hồi xe một cách chuyên nghiệp, từ chỉnh trang sửa chữa thân xe đến các chi tiết phức tạp cũng như lớp phủ gốm.

Khách sạn cho... siêu xe - Ảnh 4.

Khách sạn còn cung cấp dịch vụ phục chế xe cho những người có yêu cầu - Ảnh: Carscoops

Tập đoàn Hilton thậm chí có thể giao xe của khách hàng đến bất kỳ địa điểm cụ thể nào, bao gồm cả các đường đua và ở nước ngoài. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt có thể chuẩn bị sẵn xe cho mọi nhu cầu của khách hàng, ở bất kỳ đâu họ muốn.

Khách sạn cho... siêu xe - Ảnh 5.

Xe cũng được vận chuyển đến bất cứ nơi đâu mà chủ xe muốn - Ảnh: Carscoops

Giá của các dịch vụ không được tiết lộ, nhưng theo Carscoops, đó chắc chắn là mức giá "trên trời", đúng nghĩa một khách sạn cho xe đẳng cấp 5 sao.

Đỗ xe ở khách sạn suốt 15 năm, cựu cầu thủ phải trả chục tỉ đồng Đỗ xe ở khách sạn suốt 15 năm, cựu cầu thủ phải trả chục tỉ đồng

Cựu cầu thủ bóng đá Al-Saadi Gaddafi của Libya, cũng là con trai của cố lãnh đạo Muammar Gaddafi, có lẽ là người phải trả “phí đậu xe” khủng nhất thế giới: 450.000 USD.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0