02/03/2020 14:00 GMT+7

Hồ Tràm 'khoác áo mới'

MẠNH DƯƠNG
MẠNH DƯƠNG

Cung đường biển dài khoảng 30 km từ Lộc An đến Bình Châu - một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 1.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm có quy mô khoảng 1.000 ha thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cộng hưởng thế mạnh của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ, từ khi tập đoàn Novaland công bố dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm với quy mô khoảng 1.000 ha thì cung đường ven biển được coi là đẹp nhất Việt Nam trải dài 30km từ Lộc An đến Bình Châu thuộc huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang đổi mới từng ngày.

Hai bên cung đường ven biển thuộc khu vực dự án, nhà phát triển dự án triển khai phân kỳ đầu tiên The Tropicana của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm.

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 2.

Phân kỳ The Tropicana - NovaWorld Hồ Tràm có vị trí đẹp ven biển

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 3.

Cung đường ven biển Hồ Tràm đang thay đổi từng ngày

Những dải cát trắng đang dần được phủ thêm bởi màu xanh của cỏ, tiểu cảnh, đường đi... "biến" khu bờ biển chỉ có nắng, gió và những chòi mái lá xập xệ ngày nào thì nay đã lấp ló những ngôi nhà.

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 4.

Second home The Tropicana có hướng nhìn ra biển

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết NovaWorld Hồ Tràm được phát triển để khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề.

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 5.

Trong năm 2019 ngoài The Tropicana là phân kỳ đầu tiên, NovaWorld Hồ Tràm cũng đã ra mắt phân kỳ Sakura Beach lấy cảm hứng từ nền văn hóa đặc sắc và kiến trúc tinh tế của xứ sở Phù Tang

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 6.

Hiện tại dự án đang giới thiệu đến khách hàng các mẫu biệt thự, nhà phố, đặc biệt là nhà phố thương mại mặt tiền biển đắt giá.

Khách hàng đến thăm và trải nghiệm khu nhà mẫu của phân kỳ The Tropicana

Các phân kỳ tiếp theo của tổ hợp sẽ được ra mắt khách hàng trong thời gian tới, mỗi phân kỳ sẽ được lên ý tưởng với một chủ đề xuyên suốt, mang tất cả những tinh hoa "thế giới" về với Hồ Tràm.

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 7.

Màu xanh của cỏ cây đang dần phủ lên màu trắng của cát, 'biến' nơi đây trở nên mát mẻ và xanh tươi hơn

Hồ Tràm khoác áo mới - Ảnh 8.

Mái nhà dốc, cửa kính được tối đa diện tích cùng màu sắc tươi sáng là đặc trưng của second home The Tropicana.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hồ Tràm trở thành trung tâm du lịch phía nam với không gian nghỉ dưỡng đặc trưng của hệ sinh thái rừng và biển nguyên sơ cùng hệ thống tiện ích giải trí đẳng cấp.

Sở hữu Biệt thự Vườn sinh thái, Biệt thự Ven hồ tự nhiên NovaWorld Hồ Tràm:

- Chỉ từ 888 triệu

- Tặng chuyến du lịch châu Âu

- Nhận ngay Iphone 11 Max Pro

- Ưu đãi 55 triệu đồng dành riêng cho cổ đông sở hữu 1.000 cổ phiếu Novaland

Website: novaworldhotram.vn

☎ Hotline: 0909 888 886

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0