07/11/2022 15:00 GMT+7

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa

H.L
H.L

Trong tập 12 vừa lên sóng, tình cảnh của đôi vợ chồng Hoàng - Phương sau khi ly thân rẽ sang hai hướng hoàn toàn khác nhau. Trong khi Phương được sếp tin tưởng giao cho một vụ án khác thì Hoàng lại liên tiếp lụn bại.

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa - Ảnh 1.

Trở lại với công việc luật sư sau 10 năm, Phương gặp nhiều khó khăn

Trong tập trước, mặc dù bị sếp mắng là không chuyên nghiệp nhưng sau khi hết lòng giúp đỡ người em trong vụ tranh chấp tài sản thừa kế, Phương và văn phòng luật chiếm được cảm tình của cư dân mạng. Sếp Dung đã nhìn Phương bằng con mắt khác và tin tưởng giao cho cô một nhiệm vụ hóc búa mới.

Đây là một vụ án tranh chấp quyền nuôi con rất phức tạp vì nguyên đơn vừa có tiền vừa có quyền ở tỉnh. Trong khi đó bị đơn lại là một người mẹ đơn thân thấp cổ bé họng, trước đây do bị chồng thường xuyên đánh đập nên quyết định ly hôn.

Vì con còn bé nên cô được quyền nuôi nhưng liên tục bị chồng cũ làm khó dễ. Do mới đây làm con ngã nên cô bị chồng cũ kiện ra tòa để giành lại quyền nuôi con.

Mẹ chồng cũ của cô là chủ một chuỗi siêu thị điện máy nổi tiếng mà có mỗi một con trai nên muốn giữ cháu nội. Vụ này đã được nhiều hội nhóm chia sẻ trên mạng xã hội nên sếp quyết định công ty nhận làm miễn phí vụ này và giao cho Phương làm.

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa - Ảnh 2.

Vợ Cường (Doãn Quốc Đam) tức tưởi kể lại tình cảnh của mình

Ở công ty có hai luồng ý kiến khác nhau về vụ án. Quân nhận định người phụ nữ kia phải đối đầu với nhà chồng thế lực như vậy quả là không dễ. Tuy nhiên, sếp Dung lại cho rằng, hiện tại cô ta cũng có thu nhập, đủ điều kiện để nuôi con, mà trẻ con được mẹ chăm sóc là tốt nhất.

Trích đoạn phim Hành trình công lý

Đối đầu với Phương trong vụ án lần này chính là tên chồng vũ phu - Cường (Doãn Quốc Đam). Trùng hợp thay, Huyền - cô nhân tình của Cường - lại là bạn thân của Hà và cũng là người đã lừa Hoàng (Việt Anh) lên giường và quay lại video nóng.

Không những vậy, đoạn video này còn bị phát tán trên mạng khiến cuộc hôn nhân của anh và Phương (Hồng Diễm) đổ vỡ.

Hoàng gọi Phương về nhà để lấy nốt đồ đạc vì có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng hai vợ chồng đứng trong ngôi nhà này. Hoàng thú nhận do mình quá tự tin nên giờ phải trả cái giá quá đắt.

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa - Ảnh 4.

Phương (Hồng Diễm) sẽ đối đầu với Cường (Doãn Quốc Đam) trong vụ án lần này

Để phục vụ việc kiện tụng, Phương đã về nhà hỏi Hoàng cách thức liên lạc với Huyền nhưng bị chồng nghi ngờ là đang bới lông tìm vết. Đáp lại sự nghi hoặc của chồng, Phương khẳng định: "Nhưng em không tìm cô ta về việc đó. Chẳng ai dại dột đi tự cứa vào vết thương của mình cả. Công ty của em có việc liên quan đến cô ta".

Sau khi Phương rời đi, Hoàng đã tìm đến quán rượu để giải sầu. Hoàng giờ đây đã chẳng còn gì, miếng đất anh đầu tư với bạn cũng bị bạn đem thế chấp ngân hàng và còn thách Hoàng kiện xem ai đi tù trước. Uống đến say mèm, Hoàng trở về nhà lúc nửa đêm và bước đi loạng choạng dưới cơn mưa tầm tã.

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa - Ảnh 5.

Hoàng gục ngã vì vô số biến cố ập đến

Hoàng bất ngờ nôn ra máu và ngã gục xuống giữa sân ngất lịm. Liệu anh có qua khỏi sau cú ngã quỵ này? Liệu Phương có động lòng thương và mềm lòng về với Hoàng? Mối quan hệ của Phương và người bạn cũ Quân liệu sẽ đi về đâu, khi trong tập 12 một loạt tình tiết ‘đẩy thuyền’ hai người?

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa - Ảnh 6.

Các tình tiết hấp dẫn của ‘Hành trình công lý’ tiếp tục phát sóng lúc 21h40 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên sóng VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0