27/04/2021 20:50 GMT+7

Hacker Hiếu PC 'cùng tâm sự' với rapper Hiếu Thứ Hai

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Sẽ như thế nào khi một rapper sinh năm 1999 còn rất mới của làng nhạc là Hiếu Thứ Hai cùng ngồi tâm sự với một cựu hacker là Hiếu PC?

Hacker Hiếu PC cùng tâm sự với rapper Hiếu Thứ Hai - Ảnh 1.

Rapper còn mới Hiếu Thứ Hai 'đụng độ' cựu hacker đã cũ Hiếu PC - Ảnh: ĐPCC

Tập 36 của Bar Stories do Dustin Phúc Nguyễn thực hiện vừa giới thiệu 2 khách mời cùng tên nhưng có 2 cuộc sống rất khác nhau: rapper Hiếu Thứ Hai (Trần Minh Hiếu) và hacker Hiếu PC (Ngô Minh Hiếu).

Ngay khi bức hình hai nhân vật tham gia chương trình được công bố trên mạng xã hội, không ít khán giả đã thể hiện sự mong đợi về một buổi trò chuyện thú vị giữa hai chàng trai tên "Minh Hiếu" đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Hacker Hiếu PC cùng tâm sự với rapper Hiếu Thứ Hai - Ảnh 2.

Cả hai đã có những phút giây tâm sự thoải mái tại chương trình - Ảnh: ĐPCC

Hiếu Thứ Hai được biết đến kể từ khi tham gia chương trình King of Rap. Chàng trai sinh năm 1999 nhanh chóng vụt sáng, trở thành một trong những rapper trẻ được săn đón suốt thời gian qua.

Chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm, Hiếu Thứ Hai đã sở hữu nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như Cua, Bật nhạc lên, Lời đường mật, Chơi... Tại Bar Stories, rapper này có nhiều chia sẻ, tâm sự xoay quanh thành công tới bất ngờ trong năm 2020.

Hacker Hiếu PC cùng tâm sự với rapper Hiếu Thứ Hai - Ảnh 3.

Hiếu Thứ Hai đem đến liên khúc "Cua" và "Chơi" - Ảnh: ĐPCC

Còn Hiếu PC, sinh năm 1989, là hacker từng bị kết án tù tại Mỹ vì hành vi đánh cắp và mua bán dữ liệu cá nhân của gần 200 triệu người dùng, thu về hàng triệu USD. Sau 7 năm ngồi tù tại Mỹ, Hiếu PC được mãn hạn tù và đã trở về Việt Nam trong sự quan tâm của dư luận.

Đặc biệt là sau khi có thông tin Hiếu PC được nhận vào vị trí chuyên gia kỹ thuật tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, thuộc Bộ Thông tin và truyền thông.

Hacker Hiếu PC cùng tâm sự với rapper Hiếu Thứ Hai - Ảnh 4.

Hiếu PC của hiện tại - Ảnh: ĐPCC

Khi Dustin Phúc Nguyễn đặt câu hỏi "25 tuổi mà phải nhận bản án 40 năm, phản ứng của bạn là gì?", Hiếu PC nói: "Giống như là tôi đang rơi xuống địa ngục trần gian vậy. Tôi muốn thắt cổ tự tử luôn".

Chia sẻ về công việc hiện tại, Hiếu PC cho biết anh có thể vận dụng được những kỹ năng, hiểu biết mà mình có, cộng với việc được hướng dẫn thêm nên hiểu hơn về điều tra tội phạm trên mạng.

Cũng có khi đứng trước những cám dỗ mới của cuộc sống có thể giúp mình kiếm "cả đống tiền", Hiếu PC tâm sự anh lại nhớ tới quá khứ từng đi tù vì phạm pháp nên dặn lòng phải quyết tâm từ bỏ.

Tập 36 của Bar Stories với hai khách mời Hiếu Thứ Hai và Hiếu PC sẽ ra mắt khán giả ngày 30-4 sắp tới.

Hiếu Thứ Hai và Hiếu PC tại chương trình 'Bar Stories' - Nguồn: ĐPCC

Dustin Phúc Nguyễn: Tôi muốn trở thành người kể chuyện hay Dustin Phúc Nguyễn: Tôi muốn trở thành người kể chuyện hay

TTO - Có một talkshow của riêng mình luôn là niềm ao ước của nhiều MC, nhưng không nhiều MC dám chọn con đường trở thành một người sáng tạo nội dung độc lập như Dustin Phúc Nguyễn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0