30/11/2017 11:40 GMT+7

Giới thiệu sản phẩm lê và táo Hàn Quốc

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, Hiệp hội thương mại thực phẩm nông nghiệp Hàn Quốc (KAFTA) đã tổ chức các chương trình giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp Hàn Quốc là lê và táo.

Giới thiệu sản phẩm lê và táo Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ngày 24-11, buổi tư vấn nhập khẩu tại khách sạn Sheraton với sự tham gia của 5 công ty chuyên về sản xuất và xuất khẩu lê và táo như công ty Dongseo Nongsan, Hyun jin Corporation, Gyeong Buk Corporation, Ever Good Corporation, Agricultural company corporation Hansan cùng 15 công ty chuyên về nhập khẩu và phân phối trái cây tại Việt Nam. Trong ba giờ, với sự tư vấn kỹ càng về chất lượng sản phẩm, các chính sách xuất khẩu ưu đãi, hai bên hiểu rõ hơn về việc xuất nhập khẩu sản phẩm lê và táo.

Tiếp theo ngày 25-11 và 26-11, tại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp và Quận 7 đã diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm lê và táo Hàn Quốc. Tại sự kiện, khách hàng đã được thưởng thức các loại lê và táo khác nhau. Khách hàng đến đây còn được thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc và chơi các trò chơi với những món quà hấp dẫn là các sản phẩm lê và táo Hàn Quốc. "Nhờ có những sự kiện như thế này chúng tôi được biết đến và thưởng thức, gần gũi hơn với các sản phẩm đến từ đất nước Hàn Quốc" - anh Phát, một khách hàng cho biết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0