24/07/2020 08:00 GMT+7

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020

P.Q
P.Q

Hơn 50 trường học trong dự án 'Giày học đường tiếp bước tài năng trẻ' của BITA’S đã và đang được trao tận tay các em học sinh giỏi hoặc có hoàn cảnh khó khăn trong Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 1.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường tiểu học Thanh Am - Hà Nội

Nguồn năng lượng vô giá

"Trẻ thích quà - Già thích khỏe" quả nói không sai. Một món quà tạo nên điều ý nghĩa đặc biệt và cũng là nguồn khích lệ lớn đối với các em học sinh.

Tiếp nối thành công của những năm trước, công ty SX HTD Bình Tân tiếp tục trao hàng ngàn phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng cho các em học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 2.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường THCS số 1 Phố Ràng - Lào Cai

"Giày học đường tiếp bước tài năng trẻ" - Dự án đã mang đến nhiều niềm vui, lan tỏa các giá trị tích cực đến cộng đồng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Bita’s đến thế hệ trẻ tương lai. Một món quà ý nghĩa - chắp cánh ngàn ước mơ.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 3.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - Đồng Nai

Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời. Hành trình chinh phục ước mơ dù chông gai nhưng nhất định sẽ tới ngày hái quả.

Vững bước đôi chân, tiến về phía trước cùng nắm bắt tương lai cũng chính là thông điệp mà Bita’s muốn nhắn gửi tới thế hệ trẻ qua món quà ý nghĩa trao tặng.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 4.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt - Cần Thơ

Bita’s đồng hành - vững bước tương lai

"Một năm bắt đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội". Tuổi trẻ là hiện tại, là tương lai của nước nhà và Bita’s luôn hết mình đồng hành cùng thế hệ trẻ.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 5.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường THCS Thiệu Quang - Thanh Hóa

Thước đo của đời người không tính bằng thời gian mà là sự cống hiến. Cống hiến là đóng góp công sức của mình cho xã hội, là góp phần xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn cũng là điều Bita’s luôn tâm niệm.

Đồng hành cùng thế hệ trẻ vững bước trên đôi chân của mình, Bita’s tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 6.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường tiểu học Tân Tiến - TP.Hồ Chí Minh

Và để cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh, hiện thực hóa những ước mơ của thế hệ tương lai, dự án "Giày học đường tiếp bước tài năng trẻ" của công ty SX HTD Bình Tân được thực hiện trên khắp mọi miền đất nước trong suốt những năm qua. Cống hiến không dừng lại ở hành động đó còn là cả một hành trình.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 7.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường TH &THCS Xuân Tăng - Lào Cai

Trên hành trình của mình, BITA’S đã có cơ hội lắng nghe những câu chuyện đẹp về ước mơ của các cô cậu bé đầy nghị lực - thế hệ mầm non tương lai của đất nước nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2020 - Ảnh 8.

Học sinh giỏi hiếu học - Trường Tiểu Học Hòa Bình - Đồng Nai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0