16/05/2020 07:09 GMT+7

Getafe và Villarreal phủ nhận cáo buộc dàn xếp tỉ số

H.D
H.D

TTO - Hai đội bóng đang thi đấu ở Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) là Getafe và Villarreal đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc dàn xếp tỉ số đang làm rúng động bóng đá Tây Ban Nha.


Getafe và Villarreal phủ nhận cáo buộc dàn xếp tỉ số - Ảnh 1.

Trận Getafe hòa Villarreal 2-2 trên sân Coliseum Alfonso Perez mùa trước bị cáo buộc dàn xếp tỉ số - Ảnh: GETTY IMAGES

Trận đấu bị nghi ngờ là cuộc độ sức giữa Getafe và Villarreal trên sân Coliseum Alfonso Perez ở vòng 38 La Liga diễn ra ngày 18-5 mùa trước. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 2-2.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết cảnh sát nước này đã tìm được một số bằng chứng cho thấy trận đấu đã bị dàn xếp.

Một trong những chứng cứ là bản ghi các tin nhắn giữa cựu cầu thủ Carlos Aranda và một người đàn ông có tên Esteban. Trong các tin nhắn có nêu tên tiền đạo Jorge Molina như là một trong những cầu thủ đã tham gia dàn xếp tỉ số.

Chưa hết, trong cuộc trò chuyện Esteban nói với Aranda về số tiền 2 triệu euro (1,8 triệu bảng) đã được trao cho 7 cầu thủ Villarreal.

Phản ứng trước thông tin này, Getafe và Villarreal đều lên tiếng phủ nhận. Đại diện CLB Getafe nói: "Getafe sẽ hỗ trợ vô điều kiện cho Jorge Molina và lấy làm tiếc vì những cáo buộc vô căn cứ này".

Trong khi đó, Villarreal tuyên bố: "Chúng tôi phủ nhận cáo buộc dàn xếp tỷ số trận đấu trong trận đấu với Getafe (2-2) tại Coliseum Alfonso Perez ở vòng 38 mùa giải trước".

CLB Villarreal CF cho biết sẽ nghiên cứu hồ sơ để có hành động pháp lý với những cáo buộc.

Số ca nhiễm tăng vọt, La Liga trong tình trạng Số ca nhiễm tăng vọt, La Liga trong tình trạng 'chưa biết ngày trở lại'

TTO - Trước tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát dữ dội, Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) cùng rất nhiều giải đấu khác ở nước này buộc phải đặt trong tình trạng hoãn vô thời hạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0