29/04/2021 15:00 GMT+7

'FWD Bộ đôi tài sản' - sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư đột phá của 2021

Phương Nhi
Phương Nhi

Kết hợp đồng thời 2 yếu tố là bảo vệ và đầu tư trong cùng 1 sản phẩm, đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị nổi bật được giới thiệu ra thị trường thời gian gần đây.

FWD Bộ đôi tài sản - sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư đột phá của 2021 - Ảnh 1.

Đây là sản phẩm bảo hiểm đang rất được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm

Ra đời sau nhưng sản phẩm bảo hiểm này lại có nhiều quyền lợi khác biệt giúp tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi 3 năm, phí không đổi

Số tiền bảo hiểm của "FWD Bộ đôi tài sản" tự động tăng 15% mỗi 3 năm mà không cần thẩm định lại sức khỏe, và không thay đổi phí bảo hiểm cơ bản. Đây là quyền lợi ý nghĩa lần đầu tiên có trên thị trường, giúp giá trị bảo vệ của khách hàng luôn tăng trưởng theo thời gian, đồng thời, giúp khách hàng yên tâm hơn trước các nỗi lo về trượt giá.

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước 2 rủi ro là tử vong và thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, khách hàng có thể linh hoạt gia tăng mức bảo vệ thông qua các sản phẩm bổ trợ đa dạng.

Đầu tư vào danh mục cổ phiếu chuyên biệt từ các ngành "hot"

Bên cạnh nền tảng bảo vệ vững chắc với các quyền lợi đột phá, sản phẩm còn mang đến những lợi thế nổi bật về đầu tư và được đánh giá rất phù hợp với những người có tiền nhàn rỗi, muốn tham gia đầu tư nhưng không có nhiều thời gian. 

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng thay vì phải bỏ công sức tìm hiểu, theo dõi thị trường đầu tư tài chính thì giờ đây công việc này được ủy thác cho những chuyên gia đầu tư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Các quỹ đầu tư của FWD được thiết kế tinh gọn chỉ gồm 3 quỹ: Quỹ Ổn định, Quỹ Cân bằng, Quỹ Năng động, với mức độ rủi ro được phân loại từ thận trọng đến mạo hiểm. Thiết kế này cho phép khách hàng linh hoạt đầu tư theo kỳ vọng và khả năng chấp nhận rủi ro của mình. 

Quỹ Ổn định sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu tham gia đầu tư, hoặc ưa thích đầu tư an toàn. Trong khi đó, những khách hàng có kỳ vọng lợi nhuận lớn và khả năng chấp nhận rủi ro cao sẽ chọn Quỹ Năng động.

Đặc biệt, với danh mục cổ phiếu chỉ tập trung vào 3 nhóm ngành gồm: bất động sản, tài chính ngân hàng và tiêu dùng, hoạt động đầu tư của Quỹ liên kết đơn vị FWD cho thấy sự minh bạch, rõ ràng cũng như hiệu quả đầu tư rất đáng kỳ vọng, bởi đây là 3 nhóm ngành tăng trưởng mạnh và bền vững trên thị trường với số lượng cổ phiếu niêm yết chiếm hơn 70% số lượng cổ phiếu của sàn giao dịch VNIndex cũng như dẫn đầu về giá trị vốn hóa của sàn giao dịch.

FWD Bộ đôi tài sản - sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư đột phá của 2021 - Ảnh 2.

Quyền lợi sản phẩm "FWD Bộ đôi tài sản" được khách hàng đánh giá là nổi bật và khác biệt

Quản lý hợp đồng bảo hiểm và hoạt động đầu tư 100% online

Ở thời buổi bận rộn như hiện này, yếu tố tiện lợi trong quản lý hợp đồng bảo hiểm và hoạt động đầu tư là một điểm cộng khiến nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm này. Các thao tác như đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỉ lệ phân bổ phí và rút tiền đều có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến. 

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thông tin các quỹ một cách dễ dàng trên trang thông tin riêng về Quỹ liên kết đơn vị FWD (https://portal.fwd.com.vn/quy-lien-ket-don-vi/). Giá quỹ cũng được cập nhật 2 lần mỗi tuần trên trang thông tin này để khách hàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0