22/07/2021 15:31 GMT+7

Flexidata – Asana hợp tác cung cấp giải pháp quản lý công việc hiệu quả

T.D.V
T.D.V

Ngày 1-7-2021, Flexidata - Công ty Tư vấn & Triển khai các giải pháp quản lý công việc, quản lý dự án và làm việc nhóm hiệu quả đã tổ chức sự kiện trực tuyến ký kết hợp tác với Asana Global.

Trong buổi ký kết, Công ty Flexidata cam kết trở thành đối tác chiến lược chịu trách nhiệm phân phối và triển khai nền tảng quản lý công việc và làm việc nhóm Top 1 thế giới hiện nay Asana tại Việt Nam.

Flexidata – Asana hợp tác cung cấp giải pháp quản lý công việc hiệu quả - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện có các đại diện và lãnh đạo của hai bên công ty: Ông Huy Trần - Giám Đốc Điều hành, Flexidata và ông Andrew Baisley - Giám Đốc Quan Hệ Đối Tác Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương Công ty Phần mềm Asana.

Ông Huy Trần chia sẻ: "Tôi rất phấn khởi vì sự hợp tác với Asana sẽ mang đến cho Flexidata thêm cơ hội truy cập vào hệ thống tri thức, phương pháp và nền tảng quản lý công việc (Work Management) đã được chứng minh hiệu quả ở thị trường khó tính và cạnh tranh như Mỹ. Chúng tôi mong đợi được đóng góp một phần giá trị trong sứ mệnh chuyển đổi của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp chuẩn bị "bệ phóng" để sẵn sàng vươn mình ra thị trường quốc tế - nơi có rất nhiều cơ hội đang chờ."

Được thành lập từ 2011, đến nay Flexidata đã đồng hành cùng hàng trăm tổ chức giáo dục và doanh nghiệp tại Việt Nam như: Đại Học Quốc Tế Anh (BUV), ĐH Fulbright Việt Nam (FUV), hệ thống trường Vinschool, trường quốc tế Renaissance, FPT, ngân hàng UOB, ngân hàng TPBank, Bayer Vietnam, TBS Group, NCSOFT, VNG…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0