16/11/2017 17:32 GMT+7

Early Man: phim hoạt hình stop-motion tung trailer siêu hài

ĐỨC TRẦN tổng hợp
ĐỨC TRẦN tổng hợp

TTO - Sản phẩm có vốn đầu tư từ hãng phim Pháp nổi tiếng StudioCanal và thuộc thể loại phim hoạt hình stop-motion độc đáo, khác biệt trên màn bạc hiện nay.

Early Man teaser trailer

Dự án Early Man bắt đầu từ đạo diễn Nick Park người sáu lần được đề cử Oscar và là một trong những nhà làm phim hoạt hình thành công nhất hiện nay với hai dấu ấn quan trọng: Wallace and Gromit và Shaun the Sheep.

Phim stop-motion còn được biết đến như là cách làm phim truyền thống của phim hoạt hình, hiểu nôm na là phim chuyển động từ rất nhiều bức ảnh tĩnh ghép nối với nhau.

Tận dụng tối đa công nghệ hiện có, phim stop-motion sau này kết hợp với 3D (Chicken Runs, Kubo and the Two Strings…) tạo ra hiệu ứng đặc biệt ấn tượng.

Ông cùng Aardman Animations lên kế hoạch cho một loạt phim hoạt hình và Early Man ưu tiên trước với kinh phí khoảng 50 triệu USD của StudioCanal. 

Sau khi nghe tin Eddie Redmayne tham gia lồng tiếng cho vai chính, viện phim Anh cũng trở thành đối tác tiếp thị phim tại quỹ sổ xố thường niên.

Không chỉ mời cho bằng được Eddie (vì yêu thích giọng nói "vừa đầy nhiệt huyết nhưng cũng dễ bị tổn thương"), đạo diễn Nick Park còn thuyết phục Tom Hiddleston chuyên trị các vai phản diện trong bom tấn Hollywood vì hâm mộ khả năng giả giọng của Tom trong show truyền hình The Graham Norton mà ông từng xem.

Việc quy tụ được hai nam tài tử đình đám lồng tiếng cho hai vai chính khiến Early Man dễ dàng tìm đường đến với khán giả Mỹ. 

Nếu StudioCanal chỉ giúp phim phát hành ở một số thị trường châu Âu thì Lionsgate sẽ mang phim về Bắc Mỹ.

Early Man: phim hoạt hình  stop-motion tung trailer siêu hài - Ảnh 3.

Eddie Redmayne lồng tiếng cho Early Man

Early Man thật sự có gì khiến cả Eddie Redmayne và Tom Hiddleston gật đầu tham gia? 

Câu chuyện mà Nick Park viết xoay quanh Dug đến từ thời tiền sử - một anh chàng ngây thơ và can đảm, cùng với bạn bè ra sức chống lại những kẻ thù của bộ tộc đến từ thị trấn Thời Kỳ Đồ Đồng, đứng đầu là Chúa tể quỷ quyệt Nooth.

Phần lồng tiếng phim còn có sự góp giọng của diễn viên trẻ Maisie Williams trong vai Goona người gái hài hước và thông minh; nam diễn viên gạo cội Timothy Spall trong vai Chief Bobnar... 

Early Man - Ngôi làng tiền sử dự kiến khởi chiếu từ 9-2-2018.

Early Man: phim hoạt hình  stop-motion tung trailer siêu hài - Ảnh 4.

Early Man: phim hoạt hình  stop-motion tung trailer siêu hài - Ảnh 5.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0