02/02/2023 22:52 GMT+7

Được xóa các cáo buộc hành hung bạn gái, Greenwood sắp trở lại Man United

Sao trẻ của CLB Man United, Mason Greenwood đã được các công tố viên xóa bỏ cáo buộc liên quan đến vụ hành hung bạn gái Harriet Robson.

Được xóa các cáo buộc hành hung bạn gái, Greenwood sắp trở lại Man United - Ảnh 1.

Greenwood sắp trở lại sân cỏ? - Ảnh: GETTY

Cuối tháng 1 năm ngoái, Greenwood bị cáo buộc 4 tội danh gồm hiếp dâm, hành hung, tấn công tình dục và đe dọa giết người. Nạn nhân chính là bạn gái cũ của anh, Harriet Robson. Đến ngày 2-2, Greenwood bị bắt và được tại ngoại để chờ kết quả điều tra.

Tháng 10-2022, sao trẻ của Man United lại bị bắt vì "vi phạm các điều kiện tại ngoại" sau khi cố gắng tiếp cận Harriet Robson. Sau đó, Greenwood lại một lần nữa được tại ngoại. Liên tục dính vào các rắc rối pháp lý khiến ngôi sao 21 tuổi của "quỷ đỏ" đối diện với tương lai đầy bất ổn.

Tuy nhiên, tin vui đã đến với Greenwood vào tối 2-2 (giờ Việt Nam) khi nhà chức trách ở Manchester xác nhận: các cáo buộc nhắm đến sao trẻ này đã được hủy bỏ. 

Michaela Kerr, trưởng phòng cảnh sát Greater Manchester, xác nhận: "Chúng tôi muốn chia sẻ thông tin rằng người đàn ông 21 tuổi (Greenwood - PV) bị bắt và bị buộc tội liên quan với một cuộc điều tra được mở vào tháng 1-2022 không còn phải đối mặt với các thủ tục tố tụng hình sự liên quan đến vụ án".

Lý do giúp Greenwood thoát tội là do nhân chứng chính của vụ án xin rút các cáo buộc, đồng thời không có đủ bằng chứng liên quan. Vụ án của Greenwood cuối cùng đã chấm dứt và anh có thể sớm nghĩ đến việc trở lại sân cỏ. 

Hiện "quỷ đỏ" vẫn đang đình chỉ thi đấu vô thời hạn với Greenwood. Hợp đồng của anh với Man United còn thời hạn đến hết tháng 6-2025. 

'Sao trẻ' Greenwood lại bị bắt

TTO - Theo thông tin từ tờ The Sun (Anh), sao trẻ Mason Greenwood của CLB Manchester United vừa bị cảnh sát bắt giữ vì "vi phạm các điều kiện tại ngoại".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0