07/02/2023 08:39 GMT+7

Đụng xe máy, ô tô con lật đè tiếp nhiều xe khác, 4 người chết, 5 người bị thương

Vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô con và nhiều xe máy trong đêm trên quốc lộ 279 địa bàn tỉnh Điện Biên khiến 4 người tử vong, 5 người bị thương.

Đụng xe máy, ô tô con lật đè tiếp nhiều xe khác, 3 người chết, 6 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn ở Điện Biên - Ảnh: Kong Thao Nguyen

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 7-2, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Điện Biên cho biết khoảng 22h30 ngày 6-2, tại km 30+700 quốc lộ 279 trên địa bàn xã Ẳng Tơ, Mường Ẳng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển số 37C-22889 (trên xe có bốn người) và xe máy không mang biển kiểm soát chở theo hai thiếu niên.

Sau tai nạn, xe ô tô bị lật, tiếp tục đè vào hai xe máy khác (trên hai xe có ba thiếu niên, đều là người ở xã Ẳng Tơ).

Hậu quả làm 3 người chết (Lò Văn N. 17 tuổi, Quàng Văn H. 15 tuổi, Lò Văn T. 15 tuổi). Hai thiếu niên khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện, bốn người trên xe ô tô bị thương nhẹ. 

Đến 8h20 sáng nay, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên cho hay thêm một nạn nhân tử vong. Như vậy, đã có 4 người tử vong trong vụ tai nạn.

Đụng xe máy, ô tô con lật đè tiếp nhiều xe khác, 3 người chết, 6 người bị thương - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tổ chức đưa người bị thương đi cấp cứu - Ảnh: Kong Thao Nguyen

Hiện lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Công an, Sở Giao thông vận tải và chính quyền địa phương đang có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường và thăm hỏi chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Phó thủ tướng gửi lời thăm hỏi gia đình các nạn nhân

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia - phân công ông Khuất Việt Hùng - phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức đoàn công tác của Ủy ban cùng các cơ quan thành viên đến hiện trường để phối hợp với lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị đoàn công tác chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của ông và của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đến gia đình nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Xe khách chở 18 người đi ăn cưới mất lái, lật nhiều vòngXe khách chở 18 người đi ăn cưới mất lái, lật nhiều vòng

Chiếc xe khách chở theo 18 người trên đường đi ăn cưới ở Sơn La thì bị tai nạn, rơi xuống ta luy âm khiến 3 người chết tại chỗ, 4 người bị thương nặng, những người còn lại bị thương nhẹ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0