22/05/2020 14:00 GMT+7

Đông Tăng Long - An Lộc: sản phẩm hiện hữu

P.Q
P.Q

Đông Tăng Long - An Lộc là một trong những phân khu đẹp tại khu đô thị Đông Tăng Long rộng gần 160 ha, có nhiều không gian dành cho mặt nước và cây xanh tại quận 9, TP.HCM.

Đông Tăng Long - An Lộc: sản phẩm hiện hữu - Ảnh 1.

Những căn nhà phố hiện hữu tại Đông Tăng Long - An Lộc sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Cho cuộc sống hiện đại

Dự án được thừa hưởng hầu như toàn bộ tiện ích nội ngoại khu với 18 hệ thống tiện tích, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh lớn, giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, thoải mái tại TP.HCM.

Các căn nhà phố, biệt thự vườn dự án được thiết kế hiện đại, tối ưu mặt thoáng, đón nhận tối đa ánh sáng và không khí trong lành của tự nhiên tràn ngập các phòng chức năng, được bao quanh bởi những khuôn viên xanh mát… 

Tại mỗi căn nhà đều được bố trí phòng chức năng tiện dụng, đề cao giá trị gia đình, sum vầy truyền thống giúp cư dân có cuộc sống hiện đại, an lành và sung túc.

Tình tới thời điểm hiện tại, các căn nhà phố dự án đã hoàn thiện mặt ngoài và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý IV-2020. Hầu hết các công trình dịch vụ, tiện ích quy mô lớn gần kề hoặc nằm tại Đông Tăng Long - An Lộc cũng đang được triển khai thi công xây dựng. 

Việc dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng chuyển nhượng sổ hồng tại mỗi căn nhà được các khách hàng mua ở thực lẫn nhà đầu tư đánh giá cao.

Những giá trị sống đang hiện hữu và được hoàn thiện từng ngày tại Đông Tăng Long - An Lộc đã thu hút lượng dân cư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước về đây hội tụ.

Những cơ hội cuối

"Nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhận thấy cơ hội hưởng lợi sau khi chính sách quy hoạch khu Đông của thành phố được công bố đã nhanh chóng chọn mua nhà tại dự án để tối ưu lợi ích", anh Lê Hoàng, nhân viên môi giới sàn TLH - đơn vị phát triển kinh doanh dự án cho biết.

Đông Tăng Long - An Lộc: sản phẩm hiện hữu - Ảnh 2.

Phối cảnh hồ điều hòa và công viên trung tâm nằm liền kề dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Với chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua thời kỳ khó khăn của thị trường, đơn vị phát triển kinh doanh dự án TLH dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5-2020.

Theo đó, từ nay đến hết 31-05-2020, khi có giao dịch thành công tại dự án Đông Tăng Long - An Lộc, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay mức ưu đãi lên tới 4% khi thanh toán nhanh và 2% khi thanh toán theo tiến độ; cùng 24 tháng được miễn phí phí quản lý. 

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tặng gói bảo hiểm nhân thọ với mức phí 20 triệu đồng/năm, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng, khi có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính.

Hiện tại, dự án đang mở bán những căn nhà phố, biệt thự vườn cuối cùng và đẹp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0