26/08/2021 22:40 GMT+7

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng 'Thư gửi xa nhớ' từ hai miền Nam - Bắc

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - "Tôi ở đây và mong muốn kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cho quỹ Hát để sẻ chia, ủng hộ cho các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn. Riêng bản thân tôi sẽ tự góp một chút sức nhỏ vào chương trình".

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng Thư gửi xa nhớ từ hai miền Nam - Bắc - Ảnh 1.

Giọng hát trong trẻo, hồn nhiên của Hoàng Yến Chibi thổi làn gió mới trong buổi tối "Sing for life - Sing for love" - Ảnh chụp màn hình

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã chia sẻ như vậy khi tham gia tập 3 "Sing for life - Sing for love", được lên sóng trên các nền tảng trực tuyến 20h10 tối nay 26-8. Chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp cùng các đơn vị thực hiện.

Tại đây, các nghệ sĩ hai đầu cầu Nam - Bắc: ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Quân A.P, Hoàng Yến Chibi trao gửi những thông điệp yêu thương, nỗi nhớ nhung của những đôi trai gái yêu nhau, nỗi nhớ thương khi chúng ta đang phải tạm xa gia đình.

Đặc biệt, món quà âm nhạc được dành tặng đến các y bác sĩ đang ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch. Bằng tất cả niềm tin, chúng ta gửi gắm chờ mong vào một ngày chiến thắng dịch bệnh COVID-19, kéo khoảng cách gần lại.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng Thư gửi xa nhớ từ hai miền Nam - Bắc - Ảnh 2.

Tập 3 lên sóng "Thư gửi xa nhớ" với sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P - Ảnh chụp màn hình

Với bản phối khí mới mẻ của giám đốc âm nhạc Dương Cầm cùng Background Band, từ đầu cầu TP.HCM, Hoàng Yến Chibi mở màn với bức thư tình da diết Gửi anh xa nhớ. Đáp lại, bằng giọng hát ngọt ngào, ca sĩ Quân A.P gửi gắm nỗi nhớ qua mashup Thư cho em và bản hit Bông hoa đẹp nhất làm nên tên tuổi của anh.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng Thư gửi xa nhớ từ hai miền Nam - Bắc - Ảnh 3.

Màn song ca mới mẻ của Hoàng Yến Chibi, Quân A.P - Ảnh chụp màn hình

Tiếp sau đó, giọng hát trong trẻo của Hoàng Yến Chibi hòa quyện với Quân A.P mang đến cuộc hẹn của thanh xuân qua giai điệu của Có hẹn với thanh xuân. 

Lên sóng tập 3 lần này là một nhân vật khách mời đặc biệt - ca sĩ Đông Nhi. Khán giả dường như được gặp lại những bản hit đình đám một thời của nữ ca sĩ, nay được khoác áo mới qua bản mashup Xin anh đừng - Khóc.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng Thư gửi xa nhớ từ hai miền Nam - Bắc - Ảnh 4.

Vợ chồng Ông Cao Thắng, Đông Nhi cùng thể hiện ca khúc "Sài Gòn hẹn một ngày sớm thôi" - Ảnh chụp màn hình

Xuất hiện cùng vợ, nam ca sĩ Ông Cao Thắng cùng ca sĩ Đông Nhi gửi tặng đến quý khán giả bài hát Sài Gòn hẹn một ngày sớm thôi với lời gửi gắm: Sài Gòn cố lên! Mọi người sẽ luôn sát bên.

1 giây lấy 10K tặng quà cho người khó khăn

Dõi theo các nghệ sĩ trong tập 3, các khán giả qua màn hình nhỏ cùng nhau san sẻ "1 giây" để đổi lấy "10K" tặng quà cho người khó khăn bằng cách truy cập vào fanpage của chương trình "Sing for life - Sing for love" hoặc Cổng thông tin Trung ương Đoàn để xem livestream.

Sau đó, tiến hành like, share về trang cá nhân để chế độ công khai để đổi lấy 10.000 đồng ủng hộ trực tiếp vào quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch".

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 3 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Các nhà hảo tâm có thể quét mã VNPAY-QR bằng ứng dụng của hơn 30 ngân hàng và ví VNPAY để ủng hộ trực tiếp cho chương trình.

Hoặc ủng hộ trực tiếp thông qua số tài khoản duy nhất tiếp nhận ủng hộ của Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam.

Số tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, CN Hà Thành. Tiêu đề gửi "Ủng hộ Hát để sẻ chia - số ĐT".

Sao Việt chúc mừng khi Anh Đức xác nhận khỏi COVID-19; Đông Nhi, Quân A.P... hát kêu gọi gây quỹ Sao Việt chúc mừng khi Anh Đức xác nhận khỏi COVID-19; Đông Nhi, Quân A.P... hát kêu gọi gây quỹ

TTO - Sao Việt chúc mừng khi Anh Đức xác nhận khỏi COVID-19; Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P... hát kêu gọi gây quỹ; Kiều Loan cùng dàn hoa hậu, á hậu làm MV cổ động mùa dịch... là những thông tin được quan tâm ngày 23-8.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0