06/02/2022 11:03 GMT+7

Điều tra vụ mẹ và con gái 7 tháng tuổi tử vong trong nhà trọ ở TP.HCM

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Cơ quan công an đang điều tra vụ người mẹ (34 tuổi) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ và bé gái 7 tháng tuổi được phát hiện tử vong trong máy giặt tại một căn nhà trọ quận Bình Tân (TP.HCM).

Sáng 6-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan điều tra vụ hai mẹ con tử vong tại căn nhà trọ trong hẻm đường Lê Đình Cẩn (thuộc phường Tân Tạo, quận Bình Tân).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo UBND phường Tân Tạo cho biết hai mẹ con tử vong nói trên là chị C. (34 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) và bé gái khoảng 7 tháng tuổi (sinh vào tháng 6-2021, con chị C.). 

Trước đó, tối 5-2, chồng chị C. đi về nhà trọ thì phát hiện chị C. tử vong trong tư thế treo cổ và con gái tử vong trong máy giặt.

Liên quan đến vụ việc, UBND phường đã tiếp xúc, tìm hiểu và chia sẻ với gia đình. Được biết, chị C. là công nhân tại một công ty ở quận Bình Tân và chồng chị làm nghề chạy xe ba gác. 

"Hiện chồng của chị C. thông tin hai vợ chồng không có mâu thuẫn với nhau. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ", lãnh đạo UBND phường Tân Tạo thông tin.

Điều tra vụ cháy ở kho khí tài quân đội mùng 2 Tết ở Gia Lai Điều tra vụ cháy ở kho khí tài quân đội mùng 2 Tết ở Gia Lai

TTO - Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng đang khẩn trương xác định nguyên nhân của vụ cháy tại kho khí tài của Bộ Quốc phòng tại Gia Lai vào sáng 2-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0