04/11/2020 18:16 GMT+7

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa

T.D.V
T.D.V

Nhằm góp phần xây dựng và phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Thanh Hóa, chiều ngày 3/11/2020, Tập đoàn Danko đã trao quà tài trợ từ Quỹ học bổng Danko cho Trường mầm non Quảng Giao, Trường tiểu học & THCS Quảng Giao (Thanh Hoá).

Tổng giá trị Quỹ học bổng Danko mà Tập đoàn Danko tài trợ, trao tặng cho các nhà trường là 300 triệu đồng.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn Danko trao tài trợ Quỹ học bổng Danko cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao.

Tham dự lễ trao tài trợ, về phía đại diện địa phương có ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao cùng các đại biểu đại diện cho xã Quảng Giao; cô giáo Vũ Thị Hải, Hiệu trưởng Trường mầm non xã Quảng Giao, cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao. Về phía Tập đoàn Danko có bà Vũ Minh Châu, Giám đốc Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko cùng đại diện các phòng, ban.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà tài trợ cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao.

Quỹ học bổng Danko là một hoạt động nhân văn thường niên của Tập đoàn Danko được trao hàng năm cho các trường. Đây là hoạt động ý nghĩa, không những thể hiện sự tri ân, tấm lòng của người con quê hương Quảng Giao đối với quê nhà mà còn giúp cho các thế hệ học sinh sau có thêm cơ hội mới, điều kiện học tập mới để vươn lên học tốt hơn, thành đạt hơn; đồng thời họ sẽ nhìn vào sự thành công của thế hệ đi trước để có niềm tin và động lực phấn đấu mạnh mẽ hơn.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 3.

Bà Vũ Minh Châu, GĐ Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Minh Châu, GĐ Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko chia sẻ: Chúng tôi tự hào là đại diện Tập đoàn đến trao học bổng Danko đến các trường của xã Quảng Giao. Kể từ khi thành lập đến nay, song song với các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Danko xác định trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của Tập đoàn.

Trong thời gian qua, Tập đoàn đã có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như trao quỹ học bổng 1 tỷ đồng cho Trường ĐH KHXH&NV, tặng quà cho Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, 100 chăn ấm cho người dân nghèo Vĩnh Phúc, trao 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn TP Thái Nguyên, trao tặng 100 triệu đồng cho đội tuyển xe tăng Việt Nam đạt quán quân Army Games 2020…

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 4.

Đại điện các nhà trường nhận quà tài trợ.

Trong mọi hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, coi đó là một trong những yếu tố làm nên thành công của một doanh nghiệp. Đặc biệt, với với tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Danko, là người con của xã Quảng Giao cũng mong muốn quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của quê hương.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 5.

Ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao chia sẻ tại lễ trao tài trợ.

Bày tỏ niềm vui, xúc động, ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao chia sẻ: Từ tấm lòng của người con quê hương Quảng Giao luôn hướng về sự phát triển của quê hương, chúng tôi sẽ chỉ đạo các nhà trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần đưa chất lượng nguồn nhân lực lao động ở địa phương lên cao, đồng thời sẽ dùng quỹ học bổng này đúng mục đích, phù hợp với tâm nguyện của Chủ tịch Tập đoàn Danko.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 6.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao chia sẻ niềm vui khi nhận Quỹ học bổng Danko.

Đại điện cho các nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng được đón Quỹ học bổng Danko. Khi yêu cầu về giáo dục ngày càng cao, việc Tập đoàn Danko trao tặng học bổng cho nhà trường trong thời điểm này rất đúng lúc. Với sự quan tâm đến giáo dục của Tập đoàn Danko, đây chính là động lực để các nhà trường và học sinh nỗ lực rèn luyện, cố gắng trong dạy và học, góp phần đưa giáo dục địa phương phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Tập đoàn Danko tài trợ cho các trường mầm non, tiểu học và THCS Quảng Giao, xã Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 7.

Bà Vũ Minh Châu, GĐ Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko phát biểu tại buổi lễ.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 8.

Đại diện UBND xã Quảng Giao và các nhà trường lên nhận quà tài trợ.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 9.

Đại diện các nhà trường nhận tài trợ từ Quỹ học bổng Danko.

Danko Group trao Quỹ học bổng Danko cho các trường tại xã Quảng Giao, tỉnh Thanh Hóa - Ảnh 10.

Ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao chia sẻ tại lễ tài trợ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0