16/07/2022 09:58 GMT+7

Đang đi trên đường, người đàn ông bị chém lìa chân

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Một người đàn ông đang đi trên đường thì bất ngờ bị một người mặc áo chống nắng, bịt kín mặt dùng hung khí chém lìa chân.

Đang đi trên đường, người đàn ông bị chém lìa chân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh cắt từ camera an ninh

Sáng 16-7, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông bị một nghi phạm dùng hung khí chém lìa chân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 15-7, một người đàn ông đang đi trên đường ở khu vực Dốc Vân La (xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội) thì bị một người mặc quần áo màu đen, bịt kín mặt, áp sát từ phía sau rồi dùng hung khí chém vào chân. 

Hậu quả người đàn ông bị đứt lìa chân, ngã xuống đường.

Phát hiện sự việc, người dân liền báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã cử cán bộ nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Sau câu hỏi ‘con ông có nhà không’, người đàn ông bị chém gần đứt lìa chân trái Sau câu hỏi ‘con ông có nhà không’, người đàn ông bị chém gần đứt lìa chân trái

TTO - Một người đàn ông ở Bình Phước vừa đi làm về đến nhà, bất ngờ bị hai thanh niên lao vào nhà chém gần đứt lìa cẳng chân trái.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0