13/09/2021 14:38 GMT+7

Đã tìm thấy 2 thanh niên ở miền núi mất liên lạc 8 ngày khi đi làm rẫy

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Lực lượng chức năng đã tìm thấy hai thanh niên ở huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam bị mất liên lạc trong những ngày mưa bão.

Clip nhóm người ở xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn vượt lũ quét chảy xiết về nhà - Clip Facebook Chip So

Chiều 13-9, chính quyền xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn, Quảng Nam, cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy hai người dân địa phương là Hồ Văn Hồng và Hồ Văn Thành (cùng 22 tuổi, trú thôn 4, xã Phước Chánh) sau 8 ngày mất liên lạc trong lúc đi làm rẫy.

Trước đó, 6 người dân ở thôn 4 đi làm rẫy và đặt bẫy chuột ở rừng từ ngày 4-9 đến nay, trong đó có 4 người đã liên lạc về với gia đình. 

Những người này tạm thời đã có lương thực, thực phẩm, chờ nước lũ rút thì vượt suối Nước Xe ở địa phương, và đã trở về gia đình.

Còn hai người là Hồng và Thành mất liên lạc 8 ngày qua, gia đình không nhận được tin tức. 

Mấy ngày nay ở xã Phước Chánh có mưa lớn kèm lũ quét, lũ ống, gia đình sợ có chuyện chẳng lành với hai thanh niên này nên đã báo chính quyền địa phương huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm.

Đến chiều tối 12-9, lực lượng chức năng đã tìm được cả 2 thanh niên này khi đang trú ngụ ở trong rừng, cách nhà khoảng 10km đường rừng và hiện đã đưa về nhà an toàn.

37 người đi rừng mất liên lạc trong bão, rút toàn bộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3 37 người đi rừng mất liên lạc trong bão, rút toàn bộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3

TTO - Huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế đang tìm mọi cách liên lạc với 37 người đi rừng bị mất liên lạc trùng thời điểm bão số 5 gây ảnh hưởng đến đất liền.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0