30/12/2022 13:19 GMT+7

'Cơ sở y học cổ truyền' Hồng Ngọc cho nhân viên tắm chung, kích dục cho khách

ĐAN THUẦN
ĐAN THUẦN

Dù đang trong thời gian bị tạm đình chỉ, cơ sở massage gắn mác "chăm sóc sức khỏe y học cổ truyền" có tên Hồng Ngọc vẫn ngang nhiên hoạt động chui và cho nhân viên nữ massage, kích dục cho khách.

Cơ sở y học cổ truyền Hồng Ngọc cho nhân viên tắm chung, kích dục cho khách - Ảnh 1.

Cơ sở đóng cửa sau khi bị phát hiện vi phạm - Ảnh: ĐAN THUẦN

Ngày 30-12, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết vừa kiểm tra, phát hiện Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe y học cổ truyền Hồng Ngọc (Công ty Hồng Ngọc) cho nhân viên nữ massage kích dục cho khách. 

Trước đó, chiều 28-12, Công an quận Bình Thạnh phối hợp Công an phường 11, tổ kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội UBND phường 11 kiểm tra hành chính đối với Công ty Hồng Ngọc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại 4 phòng VIP có 4 nhân viên massage nữ và 4 khách nam. 

Trong đó, tại phòng VIP 1 nhân viên nữ và khách đang nói chuyện với nhau nhưng không mặc quần áo. Tại phòng VIP 4 và VIP 5, tổ kiểm tra phát hiện nhân viên massage nữ đang có hành vi kích dục cho khách. 

Công an phường 11 đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính về hành vi mua, bán dâm, kích dục theo khoản 1, điều 26 nghị định 144/2021/NĐ-CP đối với: V.Đ.M., C.T.T., H.T.Y., T.T.K.T. và N.T.T.L. với số tiền phạt 400.000 đồng mỗi người. Đồng thời củng cố hồ sơ, bàn giao cho UBND cùng cấp để tiếp tục xử lý Công ty Hồng Ngọc.

Thời điểm phát hiện vi phạm, cơ sở này vẫn đang trong thời gian bị tạm đình chỉ 7,5 tháng theo quyết định của UBND quận Bình Thạnh.

Trước đó, vào ngày 18-10, UBND quận Bình Thạnh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Hồng Ngọc số tiền 32 triệu đồng do hoạt động khi chưa được cấp chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự và không kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống PCCC.

Hình thức phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động 7,5 tháng.

Tuy nhiên, dù đang bị đình chỉ nhưng cơ sở này vẫn ngang nhiên hoạt động chui, in tờ rơi quảng cáo và cho nhân viên đi phát tại các quán nhậu để mời chào khách.

Sống bằng dịch vụ matxa, quán cà phê... Sống bằng dịch vụ matxa, quán cà phê...

TT - Từng là niềm tự hào của thể thao VN nhưng hiện nay Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình - công trình trị giá hàng nghìn tỉ đồng - đang được “nuôi” bởi dịch vụ matxa, quán cà phê, quán nhậu, tiệc cưới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0