06/12/2022 18:02 GMT+7

Cô giáo 22 tuổi mất liên lạc khi trở lại trường học, nhiều người đang tìm kiếm

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Một cô giáo 22 tuổi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh để đến trường dạy học, khi vào đến TP Hà Tĩnh thì bị mất liên lạc suốt nhiều giờ qua.

Chiều 6-12, ông Nguyễn Bảo Trung - phó hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) - xác nhận một nữ giáo viên của trường này mất liên lạc suốt nhiều giờ qua, hiện gia đình đang tổ chức tìm kiếm.

Theo đó, khoảng 20h tối 5-12, người nhà của cô giáo L.T.T.C. (22 tuổi, ngụ tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) thông tin đến Trường THPT Phúc Trạch nội dung: chiều 5-12 cô C. đi từ nhà ở Nghệ An vào Trường THPT Phúc Trạch để dạy học. Khoảng 17h30, cô C. thông báo với gia đình đã đến TP Hà Tĩnh, nhưng mất liên lạc từ đó đến nay. 

Ông Trung cho biết cô C. là giáo viên tham gia thi tuyển tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh và trúng tuyển về dạy tiếng Anh tại Trường THPT Phúc Trạch vào ngày 1-10-2022.

Quá trình tham gia giảng dạy tại đây, cô C. ở tại khu nội trú giáo viên của nhà trường. Cô C. là người vui vẻ, các hoạt động giảng dạy, sinh hoạt của cô diễn ra bình thường.

"Ngày 3-12 là cuối tuần nên cô C. về Nghệ An. Đến chiều 5-12 khi cô C. trên đường vào lại trường để tham gia giảng dạy thì mất liên lạc" - ông Trung nói.

Sau khi nhận được thông tin từ gia đình C. mất liên lạc, các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch liên lạc với C. bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng bất thành.

Chị L.T.T.T. (chị gái ruột của cô C.) cho biết: C. mất liên lạc từ chiều hôm qua, đến nay vẫn chưa liên lạc được. Gia đình đã trình báo công an các huyện nơi C. đi qua.

"Đến chiều 6-12, gia đình đến cầu Bến Thủy trích xuất camera an ninh cho thấy C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 chiều 5-12" - chị T. nói.

Một lãnh đạo UBND xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn cũng cho biết đã nắm bắt thông tin gia đình cô C. trình báo với cơ quan công an việc cô C. mất liên lạc. Hiện gia đình của cô C. vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Công an TP.HCM chỉ ra các nguyên nhân Công an TP.HCM chỉ ra các nguyên nhân 'nữ sinh mất liên lạc với gia đình'

TTO - Qua tổng hợp một số vụ việc "mất liên lạc với gia đình", Công an TP.HCM chỉ ra một số nguyên nhân như do các cháu mê chơi game bỏ gia đình, bỏ đi chơi với bạn trai, bị cha mẹ la mắng nên bỏ đi... trong khi phía gia đình che giấu các thông tin.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0