31/01/2023 21:12 GMT+7

CLB TP.HCM đón tin vui trước V-League 2023

Chiều 31-1, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã đến thăm CLB TP.HCM và lì xì cho các cầu thủ trước khi V-League 2023 khai mạc. Ông Dương Anh Đức còn cho biết UBND TP.HCM sắp tới sẽ hỗ trợ kinh phí cho đội bóng.

CLB TP.HCM đón tin vui trước V-League 2023 - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức lì xì cho tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson của CLB TP.HCM - Ảnh: N.K

Trò chuyện cùng các cầu thủ TP.HCM, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức nói: "Hôm nay cũng không còn là ngày Tết nữa, nhưng cũng là ngày vía Thần Tài, tôi có món quà nhỏ - lì xì lấy may cho toàn đội trước khi bước vào mùa giải mới. Chúc toàn đội thi đấu tốt ở V-League 2023 và giành nhiều chiến thắng".

Chúc mừng toàn đội nhân đầu năm mới, ông Dương Anh Đức cũng nói thêm một tin vui khác. Đó là UBND TP.HCM sẽ có hỗ trợ về kinh phí cho CLB TP.HCM hoạt động tốt ở V-League trong năm nay và những năm tới. 

"Chúng tôi đang chờ Sở Văn hóa - Thể thao trình lên kế hoạch cụ thể, hỗ trợ không chỉ cho CLB TP.HCM mà còn cho các môn thể thao trọng điểm khác nữa của TP.HCM. Tôi tin là tin vui sẽ đến sớm thôi", ông nói.

CLB TP.HCM đón tin vui trước V-League 2023 - Ảnh 2.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức chụp hình lưu niệm cùng CLB TP.HCM - Ảnh: N.K

CLB TP.HCM sẽ đá trận ra quân V-League 2023 với chủ nhà Nam Định vào ngày 3-2 tới. Đây là trận mở màn đầy thách thức cho thầy trò HLV Vũ Tiến Thành. Bởi CLB Nam Định mua nhiều cầu thủ giỏi ở mùa giải năm nay nhằm có thể cạnh tranh vị trí cao thay vì lo trụ hạng như những năm trước.

Không có nhà tài trợ ở V-League 2023, CLB TP.HCM đã chia tay một loạt cầu thủ nổi bật như Lee Nguyễn, Hoàng Thịnh, Lâm Ti Phông, Trần Đình Khương, thủ môn Bùi Tiến Dũng...

Dù vậy, HLV Vũ Tiến Thành vẫn tự tin đặt chỉ tiêu top 3 cho CLB TP.HCM ở V-League 2023. 

CLB TP.HCM chia tay ngôi sao sáng giá Lee NguyễnCLB TP.HCM chia tay ngôi sao sáng giá Lee Nguyễn

Do không tìm được tiếng nói chung về tiền lương, tiền vệ Việt kiều Mỹ Lee Nguyễn và CLB TP.HCM chia tay trước thềm V-League 2023 chuẩn bị khởi tranh.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0