02/11/2020 10:21 GMT+7

Chuyển vụ thầy giáo hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở quận 9 cho Công an TP.HCM

M.H.
M.H.

TTO - Công an quận 9, TP.HCM đã ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đ.V.L. (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) và chuyển Công an TP.HCM xử lý về hành vi hiếp dâm.

Ngày 2-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 9, TP.HCM đã ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đ.V.L. (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) và chuyển Công an TP.HCM xử lý về hành vi hiếp dâm.

Trước đó vào sáng 29-10, mẹ em N.T.A.T. (12 tuổi, tạm trú quận 9) kiểm tra điện thoại của con gái thì phát hiện trên Zalo có đoạn video quan hệ tình dục giữa con và một người đàn ông. 

Khi được hỏi, T. cho biết người trong video là Đ.V.L. (27 tuổi, là thầy giáo ở Bình Dương). Khoảng 3 tháng trước, T. và L. quan hệ tình dục lần đầu tại khách sạn trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình. Trong lúc quan hệ tình dục, L. dùng điện thoại của mình để quay lại. 

Đến ngày 26-10, L. gửi đoạn video trên cho T. xem. Đến ngày 28-10, L. đến nhà trọ của T. và tiếp tục chở T. đi khách sạn quan hệ tình dục.

Sau trình báo của mẹ T., Công an quận 9 phối hợp Công an phường Long Bình mời L. lên làm việc. Tại cơ quan công an, L. khai nhận hành vi quan hệ tình dục với T.

Cũng theo nguồn tin, do tính chất vụ việc nghiêm trọng nên Công an quận 9 chuyển hồ sơ lên Công an TP.HCM thụ lý, xử lý theo quy định pháp luật.

Năm 2020, tội phạm giết người, hiếp dâm tăng Năm 2020, tội phạm giết người, hiếp dâm tăng

TTO - So với năm 2019, hầu hết các loại tội phạm nghiêm trọng trong năm 2020 đều giảm, tuy nhiên một số loại tội phạm lại tăng như giết người, hiếp dâm, chống người thi hành công vụ, cờ bạc...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0