Chuyến tàu SNA chở những nhà lãnh đạo tương lai

T.T.
T.T.

Có một thực tế rằng những nhà lãnh đạo tài ba không được sinh ra dưới chòm sao lãnh đạo, họ là kết quả của một quá trình nỗ lực học tập, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm không ngừng.

Chuyến tàu SNA chở những nhà lãnh đạo tương lai - Ảnh 1.

Và không chỉ dừng lại ở tài năng, họ còn là những tâm hồn phong phú, thấu hiểu thế giới xung quanh, thấu hiểu con người và thấu hiểu chính mình. 

Nắm bắt được điều này, trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA (International Schools of North America) đã triển khai chương trình hè mang tên "A Happy Summer Train For Future Leaders".

Chuyến tàu mùa hè được tạo ra nhằm mang đến một hành trình thú vị, nhiều màu sắc cho các em học sinh. Việc khám phá, học hỏi giai đoạn hè trở nên sinh động, hấp dẫn hơn khi 6 tuần (17-6 đến 26-7) sẽ là 6 trải nghiệm bổ ích trên chuyến tàu.

Lấy mục tiêu và sứ mệnh của chương trình IB (Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate) làm gốc, mỗi tuần của chuyến tàu sẽ là trải nghiệm về bản thân, thế giới xung quanh thông qua các chủ đề thiết thực và gần gũi.

Chương trình mong muốn đào tạo những thế hệ trẻ năng động hơn, tự giác, bình đẳng trong cuộc sống và phát triển toàn diện không chỉ trong lớp học mà còn kiến thức thực tế.

Từ đó, các em sẽ định hình bản sắc cá nhân và các mối quan hệ trong cuộc sống thông qua chủ đề Identities & Relationships; xây dựng định hướng không gian và thời gian với chủ đề Orientation In Space & Time; thể hiện quan điểm cá nhân và đặc trưng văn hóa nhờ Personal & Cultural Expression.

Ngoài ra, các em học sinh còn tham gia những chương trình mô phỏng, các thí nghiệm, được tiếp cận đổi mới khoa học công nghệ từ chủ đề Scientific & Technical Innovation; tìm hiểu vấn đề phát sinh khi toàn cầu hóa cũng như sự bền vững, sự công bằng, sự phát triển thông qua những tuần học về Globalization & Sustainability và Fairness & Development.

Chuyến tàu SNA chở những nhà lãnh đạo tương lai - Ảnh 2.

Chuyến tàu khám phá bản thân, làm giàu kiến thức và kỹ năng của SNA tập trung vào việc phát triển kỹ năng quản lý cá nhân, kỹ năng sống, kiến thức học thuật và nền tảng tiếng Anh cũng như tăng cường sự đa dạng vào cuộc sống thông qua các hoạt động ngoại khóa, những chương trình thể thao, nghệ thuật…

Chuyến tàu SNA chở theo những công dân toàn cầu, qua mỗi trạm sẽ là một sự tiến bộ đáng ghi nhận, và cuối hành trình sẽ là những kỷ niệm cho mùa hè đáng nhớ cùng với hình ảnh một công dân toàn cầu sẵn sàng chinh phục thành công.

Chuyến tàu SNA chở những nhà lãnh đạo tương lai - Ảnh 3.

Chuyến tàu hè được tổ chức bởi trường quốc tế Bắc Mỹ SNA (International Schools of North America), được biết đến là ngôi trường tiên phong được Bộ GD & ĐT (MOET) cho phép tích hợp đồng thời chương trình tiêu chuẩn tú tài Quốc tế với chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam.

Cũng chính từ những thấu hiểu nhiều thế hệ học sinh và nắm bắt được yêu cầu của tương lai, SNA mang đến những chương trình trải nghiệm thú vị và bổ ích nhằm trang bị và chắp cánh cho những nhà lãnh đạo tương lai kiến thức và kỹ năng, từ đó mang đến thành công trong môi trường hội nhập quốc tế.

Để hiểu hơn về chương trình hè, SNA xây dựng ngày hội trải nghiệm - cơ hội để các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tìm hiểu và trải nghiệm những điều thú vị và bổ ích mùa hè này ở SNA vào ngày 04-05-2019. Link đăng ký ngày hội trải nghiệm đã bắt đầu mở tại: http://bit.ly/tuoitre-summer2019-sna

SNA dành những ưu đãi để mang đến nhiều gia đình và nhiều bạn trẻ cơ hội nhận học bổng giảm 15% học phí khi ghi danh trước 30-4-2019, giảm 10% học phí khi ghi danh trước 17-5-2019 cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0