07/05/2020 14:29 GMT+7

Chuyển Công an quận Gò Vấp vụ một nhà dân bị ném chất bẩn

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Sau khi tiếp nhận thông tin một nhà dân trên địa bàn phường 16, quận Gò Vấp bị người lạ ném chất bẩn, Công an phường 16 đã trích xuất camera, phối hợp với Công an quận Gò Vấp điều tra vụ việc.

Video camera nhà ông P. ghi lại sự việc rạng sáng 5-5 

Ngày 7-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Ngô Văn Minh - chủ tịch UBND phường 16, quận Gò Vấp - cho biết phường đã nắm sự việc một nhà dân bị ném chất bẩn.

"UBND phường đang chỉ đạo công an phường xác minh để báo cáo chính thức cho UBND phường", ông Minh nói.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường 16, quận Gò Vấp cho biết tối 6-5, công an phường tiếp nhận trình báo của người dân trên địa bàn về việc bị người lạ ném chất bẩn vào nhà. 

Công an phường 16 đã tiếp nhận hình ảnh, camera trích xuất do chủ nhà cung cấp, phường cũng đang trích xuất thêm các camera khác để phối hợp với công an quận xác minh biển số xe cũng như các đối tượng.

Chuyển Công an quận Gò Vấp vụ một nhà dân bị ném chất bẩn - Ảnh 2.

Người ném chất bẩn vào nhà ông P. được camera ghi lại - Ảnh cắt từ video camera nhà ông P.

Trước đó, ông V.Đ.P. - ngụ phường 16, quận Gò Vấp, chủ nhà bị người lạ ném chất bẩn - đã liên lạc đến đường dây nóng báo Tuổi Trẻ phản ánh vụ việc.

Ông P. cho biết sáng 5-5, người nhà ông phát hiện trên bancông và trước hiên nhà có 6 bịch mắm tôm bị bể bốc mùi hôi thối.

Xem lại hình ảnh camera trước nhà, ông P. cho hay rạng sáng cùng ngày có hai người đi trên xe máy dừng trước nhà ông. Sau đó, một người ném chất bẩn vào nhà rồi cả hai bỏ đi. Vụ việc sau đó được ông P. trình báo cơ quan chức năng.

Theo ông P., ông không nợ nần hay mâu thuẫn gì với ai. 

Hai đối tượng ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo đã bị bắt Hai đối tượng ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo đã bị bắt

TTO - Ngày 9-8, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ hai nghi phạm là Lê Tuấn Anh và Nguyễn Đức Anh - đều trú tại phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa - về hành vi “hủy hoại tài sản”, liên quan đến vụ ném chất bẩn vào tiệm bán quần áo để đòi nợ thuê.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0