21/09/2021 12:25 GMT+7

Chủ tịch huyện của Bà Rịa - Vũng Tàu rút đơn xin nghỉ việc, đi làm trở lại

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Ngày 21-9, trên mạng xã hội lan truyền báo cáo của Huyện ủy Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có nội dung ông Nguyễn Bá Hùng - chủ tịch UBND huyện này - xin nghỉ việc. Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online khẳng định ông Hùng đã rút đơn, đi làm trở lại

Chủ tịch huyện của Bà Rịa - Vũng Tàu rút đơn xin nghỉ việc, đi làm trở lại - Ảnh 1.

Một chốt phong tỏa, cách ly tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Văn bản trên do ông Lê Ngọc Linh - bí thư Huyện ủy Long Điền - thay mặt Ban thường vụ ký ngày 19-9. 

Theo báo cáo này, lúc 14h ngày 19-9, Huyện ủy Long Điền nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng - chủ tịch UBND huyện. Báo cáo có nêu một phần lý do xin nghỉ việc là "có thiếu sót" trong chỉ đạo điều hành, một số nơi trong huyện chưa thực hiện nghiêm chỉ thị 16 nên vẫn còn phát sinh ca nhiễm ngoài cộng đồng ở xã An Ngãi, thị trấn Long Điền và trong khu phong tỏa ở thị trấn Long Hải.

Cũng theo báo cáo này, dù bí thư Huyện ủy đã động viên, chia sẻ và đề nghị tiếp tục làm việc, ông Hùng nhất định khẳng định xin nghỉ việc và đề xuất phân công ông Lâm Văn Hồng - phó chủ tịch UBND thường trực - thay mình đảm nhiệm công việc.

Sáng 21-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận văn bản báo cáo lan truyền trên mạng là thật. 

Nguồn tin này cho biết thêm, ông Nguyễn Bá Hùng là cán bộ thuộc diện quản lý của Tỉnh ủy, nên phải được Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy xem xét và quyết định nếu có đơn. 

Thông tin cho biết sau khi được cán bộ có chức năng của Tỉnh ủy động viên, chia sẻ, ông Nguyễn Bá Hùng đã rút đơn xin nghỉ việc và đi làm việc lại từ sáng 21-9.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Cần Thơ xin nghỉ việc vì Phó giám đốc Sở GD-ĐT Cần Thơ xin nghỉ việc vì 'không đủ khả năng nhận nhiệm vụ giám đốc giao'

TTO - Theo đơn gửi lãnh đạo thành phố, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ, thạc sĩ Võ Minh Lợi xin nghỉ việc với lý do 'không đủ khả năng nhận nhiệm vụ của giám đốc Sở GD-ĐT giao'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0