02/11/2022 09:00 GMT+7

Chọn sơn ngoại thất phù hợp để tường nhà bền đẹp dài lâu

P.Q
P.Q

Lớp sơn ngoại thất thường xuyên bị tác động trực tiếp bởi các yếu tố thời tiết, thiên nhiên, môi trường xung quanh... Do đó cần có những loại sơn với tính năng thực sự nổi bật có khả năng bảo vệ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chọn sơn ngoại thất phù hợp để tường nhà bền đẹp dài lâu - Ảnh 1.

Hình minh họa

Sự thay đổi thời tiết, chênh lệch nhiệt độ của nước ta là tác nhân lớn nhất khiến công trình nhà ở nhanh xuống cấp. Việc vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật lại thân thiện với môi trường chiếm rất nhiều thời gian và công sức. Điều này tạo nên bài toán khó cho kiến trúc sư và chủ nhà trong quá trình lựa chọn sơn ngoại thất phù hợp.

Để tổ ấm giữ vẻ đẹp trước tác động của thời gian, điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, các gia chủ nên lưu ý một số yếu tố khi lựa chọn sơn ngoại thất. 

Trong đó, việc lựa chọn màu sắc sơn sao cho hài hòa với cảnh quan xung quanh và phong thuỷ. Tiếp đến, sơn cần bảo vệ được ngôi nhà, bền màu, ngăn rong rêu, ẩm mốc, duy trì độ sáng, mới. Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các tính năng chuyên sâu của sơn như chống thấm nước, chống bám bụi, tự làm sạch bụi bẩn khi trời mưa, giữ màng sơn luôn sạch đẹp.

Ghi dấu với hàng triệu gia đình Việt, Sơn TOA đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm sơn chất lượng, trong đó nổi bật có dòng sơn ngoại thất SuperShield & TOA NanoShield. Sản phẩm được ưa chuộng bởi chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt cho bề mặt tường ngoại thất tạo độ bền màu rất cao.

Dòng sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield được chế tạo từ nhựa acrylic nguyên chất, ứng dụng công nghệ Ti-Pure™ hiện đại (màng sơn được bảo vệ bởi 3 lớp Titanium) giúp màng sơn bền màu với mọi tác động của thời tiết, bảo vệ công trình đến 15 năm. Đặc biệt, SuperShield còn có công nghệ Tự làm sạch để bảo vệ màng sơn luôn sạch đẹp, bụi bẩn khó bám và dễ dàng bị cuốn trôi khi trời mưa hay có nước.

Chọn sơn ngoại thất phù hợp để tường nhà bền đẹp dài lâu - Ảnh 2.

Dòng sơn nước ngoại thất SuperShield bảo vệ công trình lên đến 15 năm

Sản phẩm thứ hai là sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield, một "người em" cùng nhà. Đây cũng là dòng sơn được chế tạo từ nhựa acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Nano. Công nghệ từ Đức với các hạt nano có kích thước 1 phần tỷ mét sẽ làm tăng khả năng chống bám bụi và chống thấm hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của nước mưa, ẩm ướt,… giúp ngôi nhà luôn mới.

Chọn sơn ngoại thất phù hợp để tường nhà bền đẹp dài lâu - Ảnh 3.

Sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield có khả năng chống bám bụi và chống thấm hoàn hảo.

SuperShield & TOA NanoShied đạt chứng nhận Xanh - Green Label được cấp bởi hội đồng môi trường Singapore. Đây cũng là chứng nhận uy tín giúp công chúng nhận biết những sản phẩm thân thiện môi trường và đáp ứng được những tiêu chuẩn môi trường theo quy định.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của sơn ngoại thất cũng sẽ giúp bạn biết vì sao ngay từ khâu chọn lựa cần ưu tiên những dòng sơn ngoại thất chất lượng, sở hữu những tính năng phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, đảm bảo tính bền vững lâu dài cho công trình.

Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SuperShield là dòng sơn nước ngoại thất bền nhất từ TOA, bảo vệ công trình lên đến 15 năm, thích hợp cho các bề mặt mới và cũ như tường xi măng, bê tông, thạch cao, gạch, ngói, tấm xi măng nhẹ,… Đặc biệt chuyên dùng cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cao cấp có yêu cầu về độ bền và thẩm mỹ cao, các công trình ở khu vực ven biển hay nơi có độ ẩm cao.

Xem ngay TVC mới nhất của TOA về dòng sản phẩm Shield Series tại đây: https://youtu.be/i1LU59c0yAQ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0