03/01/2021 13:48 GMT+7

Cháy nhà trong hẻm quanh co tại Gò Vấp, cả khu dân cư hoảng loạn

Tin, ảnh: CHÂU TUẤN
Tin, ảnh: CHÂU TUẤN

TTO - Trưa 3-1, một vụ cháy xảy ra tại căn nhà trong hẻm 334 Nguyễn Văn Nghi, quận Gò Vấp, TP.HCM. Đường hẻm quanh co khiến việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Cháy nhà trong hẻm quanh co tại Gò Vấp, cả khu dân cư hoảng loạn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nỗ lực chữa cháy

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h40 ngày 3-1. Những tiếng nổ kèm lửa bất ngờ bùng phát tại căn gác nhà số 334/57/11 đường Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM. Lúc này có 6 người chạy ra khỏi nhà và hô hoán.

Người dân khu vực chạy đến dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát dữ dội làm đổ sập 1 bức tường lớn phía gác của căn nhà.

Cháy nhà trong hẻm quanh co tại Gò Vấp, cả khu dân cư hoảng loạn - Ảnh 2.

Ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn - Ảnh: CHÂU TUẤN

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt. Vì đường hẻm quanh co, khoảng cách từ đường Nguyễn Văn Nghi vô đến căn nhà bị cháy dài khoảng 300m nên việc tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn.

Sau khoảng 20 phút, lực lượng PCCC đã khống chế được đám cháy.

Khả năng những bức tường khác trong căn nhà có thể đổ sập nên lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân.

Cháy nhà trong hẻm, người dân nháo nhào tháo chạy thoát thân Cháy nhà trong hẻm, người dân nháo nhào tháo chạy thoát thân

TTO - Đám cháy bùng phát mạnh từ căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3 thiêu rụi nhiều tài sản. Lực lượng PCCC TP.HCM nhanh chóng có mặt dập tắt đám cháy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0