06/02/2023 18:00 GMT+7

Bình chọn cho thí sinh Miss Charm thế nào?

Cuộc đua giành vương miện Miss Charm 2023 đang diễn ra sôi nổi. Trong khi các người đẹp tích cực tham gia các hoạt động nằm khuôn khổ cuộc thi, khán giả có thể tiếp sức cho thí sinh yêu thích nhất thông qua hoạt động bình chọn Miss Blockcharm.

Bình chọn cho thí sinh Miss Charm thế nào? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thuý Nga (thứ hai, từ trái sang), trưởng ban giám khảo Miss Charm, trao sash cho thí sinh Venezuela. Ảnh: T.C

Sức nóng của Miss Charm 2023 đang ngày một tăng lên khi dàn thí sinh quốc tế chính thức nhập cuộc với những hoạt động đầu tiên tại The Grand Ho Tram Strip vào ngày 4-2. Bên cạnh những vòng thi cạnh tranh căng thẳng, đấu trường nhan sắc này còn tổ chức hoạt động bình chọn cho khán giả.

Bình chọn cho thí sinh Miss Charm thế nào? - Ảnh 2.

Miss Charm đang thu hút nhan sắc quốc tế đến VN. Ảnh: T.C

Đây là cơ hội để người hâm mộ sắc đẹp tiếp thêm sức mạnh cho đại diện của đất nước họ hay người đẹp mà họ yêu thích trên hành trình giành chiếc vương miện đắt giá. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận danh hiệu Miss Blockcharm cùng tấm vé vào Top 10 chung cuộc.

Bình chọn cho thí sinh Miss Charm thế nào? - Ảnh 3.

Người hâm mộ có thể ủng hộ thí sinh mình yêu thích thông qua việc bình chọn. Ảnh: T.C

Miss Charm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ blockchain và nỗ lực quảng bá công nghệ này thông qua hoạt động bình chọn Miss Blockcharm. Người hâm mộ có thể bình chọn cho các thí sinh bằng cách thức dưới đây:

Bước 1: Tải ví blockchain

Vì Miss Charm sử dụng công nghệ blockchain trong hoạt động bình chọn nên khán giả phải cài đặt ứng dụng ví blockchain Fizen hoặc Metamask trên điện thoại. Ví này sẽ giúp người dùng quản lý MBC Token (được sử dụng để bình chọn) và Bộ sưu tập Miss Charm NFT. Đặc biệt, đối với trường hợp sử dụng Fizen, người dùng có thể đổi hàng nghìn quà tặng và phiếu mua hàng bằng ví này.

Bình chọn cho thí sinh Miss Charm thế nào? - Ảnh 4.

Bảng bình chọn cập nhật vào ngày 3-2 vừa qua. Ảnh: T.C

Bước 2: Nhận token bình chọn (MBC Token)

Sau khi đã tải ví blockchain, người dùng có thể thực hiện hai cách để nhận được token bình chọn:

Để nhận token bình chọn mà không mất phí, khán giả có thể thực hiện các nhiệm vụ airdrop (các nhiệm vụ trên mạng xã hội như like, share) sau đó gửi địa chỉ ví Metamask hoặc Fizen mà mình sở hữu để nhận 1 MBC Token miễn phí, tương ứng với 1 phiếu bầu.

Trong trường hợp muốn bình chọn nhiều hơn cho người đẹp mình yêu thích, khán giả có thể mua NFT trên website chính thức của cuộc thi Miss Charm. Hiện tại, mỗi thí sinh đều có bộ sưu tập NFT được chia theo 5 cấp độ khác nhau với mức giá từ 2 USD đến 5.000 USD. Khi mua NFT, người dùng sẽ nhận được từ 4 đến 10.000 MBC Token (phụ thuộc vào loại NFT đã mua) tương ứng với 4 đến 10.000 phiếu bầu.

Bước 3: Truy cập vào website bình chọn

Tại đây, người dùng sẽ kết nối với ví Fizen hoặc Metamask đang sử dụng sau đó hệ thống sẽ kiểm tra số lượng token mà tài khoản đang sở hữu từ đó người dùng sử dụng token để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích, ủng hộ.

Bình chọn cho thí sinh Miss Charm thế nào? - Ảnh 5.

The Grand Ho Tram Strip là đơn vị tài trợ địa điểm cho cuộc thi Miss Charm. Ảnh: T.C

Hiện cuộc đua bình chọn Miss Blockcharm (nhất là ở chiến dịch airdrop) đang diễn ra sôi nổi khi thứ hạng của các thí sinh thay đổi liên tục qua từng giờ.

Tính đến ngày 4-2, người đẹp Anahi Hormazabal Garay (Chile) đang đứng đầu bảng xếp hạng chiến dịch airdrop. Những vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về các ứng viên: Satakshi Bhanot (Ấn Độ), Olivia Aten (Indonesia), Đặng Dương Thanh Thanh Huyền (Việt Nam), Julieta Garcia (Argentina), Larissa Han (Hàn Quốc), Jessia Islam (Bangladesh), Sotheary By (Campuchia), Juliana Habib (Colombia) và Ruri Saji (Nhật Bản).

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) là cuộc thi quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và giáo dục. Được công bố ra mắt từ năm 2019 nhưng đấu trường nhan sắc này phải trì hoãn do dịch COVID-19.

Miss Charm chính thức khởi tranh từ tháng 2-2023 với sự tham gia của 40 thí sinh là những hoa, á hậu cấp quốc gia. Nhiều khán giả kỳ vọng việc sở hữu dàn ứng viên đồng đều, chất lượng cùng quãng thời gian chuẩn bị dài hạn sẽ giúp Miss Charm trở thành một cuộc thi sắc đẹp uy tín mà Việt Nam là đơn vị nắm bản quyền, với sự đồng hành của nhà tài trợ bikini Ivan Trần, nhà tài trợ giày cao gót Yến Xuân, nhà tài trợ The Grand Ho Tram Strip...

Miss Charm cũng là cuộc thi nhan sắc quốc tế tiên phong áp dụng những hoạt động độc đáo dựa trên công nghệ eb3/blockchain, từ đó làm phong phú vũ trụ Metaverse nhằm mang đến những giá trị tuyệt vời thông qua cuộc cách mạng công nghệ phi tập trung mới nhất.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/MISSCHARM.TV/posts/736951807785873

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0