15/02/2018 21:47 GMT+7

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết công nhân vệ sinh môi trường

TÂM ĐỨC
TÂM ĐỨC

TTO - Chiều 15-2, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm và chúc tết đội ngũ lãnh đạo, công nhân vệ sinh môi trường chi nhánh Gia Định.

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM (thứ ba từ phải sang) đến thăm và chúc tết công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh: TÂM ĐỨC

Tại buổi làm việc với công nhân vệ sinh môi trường chi nhánh Gia Định, thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường và Đô thị TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp mà đội ngũ lãnh đạo, công nhân vệ sinh đã làm cho thành phố.

“Ngoài đường không có rác chất đống, khách nước ngoài đến TP.HCM đều thấy đây là một thành phố văn minh, sạch sẽ, đó là nhờ vào công sức của anh em công nhân ở đây” - ông Nhân nói.

Trước những khó khăn về đơn giá, nguồn hàng, và định mức mà ông Huỳnh Minh Nhựt - Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường và Đô thị TP.HCM chia sẻ, Bí thư Thành ủy đã đề nghị đơn vị làm báo cáo ngay trong tháng 3, gửi lên Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng thời Thành ủy sẽ có đánh giá và làm việc với các bộ ngành, Chính phủ để giải quyết những khó khăn cho đơn vị.

Cuối buổi làm việc, Bí thư Thành ủy đã tặng quà và chúc mừng năm mới cho đội ngũ lãnh đạo công ty, công nhân vệ sinh môi trường.

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh 2.

Bi thư Thành ủy bắt tay từng công nhân - Ảnh: TÂM ĐỨC

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thiện Nhân tham quan khu xử lý rác - Ảnh: TÂM ĐỨC

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết công nhân vệ sinh môi trường - Ảnh 4.

Bí thư Thành ủy tặng quà mừng năm mới cho các công nhân - Ảnh: TÂM ĐỨC

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0